GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

HLV Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn tới U19 nữ Việt Nam

VOV.VN - HLV Mai Đức Chung khen ngợi tinh thần chiến đấu của các học trò, đồng thời cảm ơn các cô gái đã chiến đấu rất ngoan cường để ẵm vé vào VCK.

Mặc dù U19 nữ Việt Nam để thua U19 nữ Hàn Quốc 1-2 trong trận đấu cuối cùng của bảng B, vòng loại 2 giải Vô địch U19 nữ châu Á Thái Lan 2019 nhưng do hơn U19 nữ Iran điểm phong cách nên các cô gái của chúng ta đã giành vé dự VCK.

hlv mai duc chung gui loi cam on toi u19 nu viet nam hinh 1
U19 nữ Việt Nam đã chiến đấu ngoan cường trước U19 nữ Hàn Quốc (Ảnh: Hồng Ngọc).

Phát biểu sau trận đấu với U19 nữ Hàn Quốc, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Trận đấu với U19 nữ Hàn Quốc rất gay cấn. Thay mặt ban huấn luyện tôi xin gửi lời cảm ơn tới các học trò thi đấu kiên cường, bất khuất. Mặc dù chúng ta bị đánh giá yếu hơn về thể lực, kỹ thuật, chiến thuật và sức mạnh, nhưng các cầu thủ đã chiến đấu rất quả cảm”.

“Sau 3 trận đấu, U19 Việt Nam đã tiến bộ dần hơn, nhưng đây chỉ là nhất thời. Chúng ta cần thêm thời gian, được tuyển chọn nhiều thêm các cầu thủ đến từ các câu lạc bộ. Các cầu thủ của chúng ta vẫn còn non kinh nghiệm nên được thi đấu nhiều sẽ tốt hơn và tiến bộ nhanh hơn” - HLV Mai Đức Chung chia sẻ thêm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nói về sự chuẩn bị cho VCK, HLV Mai Đức Chung cho hay: “U19 nữ Việt Nam thua thiệt so với đối thủ là đội chỉ có 2 cầu thủ lứa 19, số còn lại đều 17-18 tuổi. Có thể nói, việc phải thi đấu với các đội nhỉnh hơn về độ tuổi là một khó khăn. Tôi cho rằng, các cầu thủ cần có thêm thời gian để tiếp tục trau dồi. Chuẩn bị cho VCK, đội sẽ giữ nguyên bộ khung nhưng có bổ sung lực lượng”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP