HLV Park Hang Seo đi thăm Tuấn Anh, hứa “đợi em bình phục“

VOV.VN - Tại Hàn Quốc, tiền vệ Tuấn Anh đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật đã được HLV Park Hang Seo đến thăm.

Chiều 20/4, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại bệnh viện Wooridul (Seoul, Hàn Quốc) để thăm hỏi tình hình của Tuấn Anh. Trước đó, tiền vệ gốc Thái Bình đã phải trải qua ca phẫu thuật để điều trị chấn thương. Các bác sĩ chẩn đoán Tuấn Anh cần 6 tháng mới có thể trở lại sân cỏ.

hlv park hang seo di tham tuan anh hua doi em binh phuc hinh 1
HLV Park Hang Seo thăm và động viên Tuấn Anh. (Ảnh: Anh Nguyễn)

Tại bệnh viện, thầy Park tiết lộ: "Tuấn Anh còn rất trẻ, tương lai còn dài ở phía trước. Em hãy yên tâm điều trị. Thầy luôn quan tâm và chờ đợi sự hồi phục của em".

Phát biểu của HLV Park Hang Seo cho thấy cánh cửa lên tuyển vẫn luôn rộng mở với tiền vệ gốc Thái Bình. Vấn đề là sau phẫu thuật Tuấn Anh có thể tìm lại phong độ được hay không.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo tiết lộ của HAGL, toàn bộ phí tổn phẫu thuật lần này của Tuấn Anh được bệnh viện Wooridul tài trợ. Trực tiếp tham gia kíp mổ cho anh là bác sĩ hàng đầu của Hàn Quốc - Eun Sang Soo. Tuy nhiên, các bác sĩ chưa dám khẳng định khả năng bình phục hoàn toàn của Tuấn Anh mà chỉ hi vọng vào sự tiến triển lạc quan./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trọng Phú/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U22 Việt Nam và cuộc chiến khó lường ở bảng A giải U22 Đông Nam Á 2019
VOV.VN - U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đều phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân ở giải U22 Đông Nam Á 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds