HLV Park Hang Seo lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng

HLV Park Hang Seo lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng

VOV.VN -Trả lời phỏng vấn của hãng thông tấn Yonhap, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Ngày 26/6, Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo và VFF đã có buổi làm việc để bàn về tương lai của nhà cầm quân này, nhưng chưa đạt được thỏa thuận nào.

hlv park hang seo len tieng ve viec gia han hop dong hinh 1
HLV Park Hang Seo chưa vội gia hạn hợp đồng với VFF.

Ở buổi làm việc ngày 26/6, HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc nghỉ Hè nên không góp mặt. Trong cuộc trả lời phỏng vấn với hãng thông tấn Yonhap, chiến lược gia 60 tuổi đã nói về hợp đồng của mình.

HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi không biết việc tái ký hợp đồng với VFF có thể hoàn thành nhanh chóng hay không. Hiện chúng tôi mới chỉ thảo luận về việc các cuộc đàm phán cụ thể sẽ diễn ra như thế nào. Một cuộc họp giữa hai bên để thương thảo nhiều vấn đề sẽ không đủ”.

Hiện tại, mức lương của HLV Park Hang Seo đang nhận là 240.000 USD/năm. Theo truyền thông Việt Nam, số tiền này sẽ tăng lên 600.000 USD/năm ở bản hợp đồng mới.

Nói về vấn đề này, HLV Park Hang Seo cho hay: “Tôi đã nói chuyện với người đại diện của mình là còn quá sớm để nói về các điều khoản tài chính. Tôi nghĩ không cần phản ứng thái quá với những bài báo đó. Nếu có điều gì quan trọng trong các cuộc đàm phán hợp đồng, tôi sẽ nói thông qua người đại diện của mình”.

Về việc dẫn dắt cả U23 Việt Nam lẫn đội tuyển quốc gia, ông Park nói: “Thật khó để huấn luyện cả hai đội tuyển cùng lúc, nhưng nó cũng có hiệu quả theo một cách nào đó. Mặc dù vậy, điều này không phải là vấn đề trong cuộc đàm phán hợp đồng”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close