HLV Park Hang Seo: "Tôi rất vinh dự và tự hào khi gia hạn hợp đồng"

HLV Park Hang Seo: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi gia hạn hợp đồng“

VOV.VN - Chia sẻ cảm xúc sau khi chính thức gia hạn hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo cho biết mình rất vinh dự và tự hào.
hlv park hang seo: "toi rat vinh du va tu hao khi gia han hop dong" hinh 1
HLV Park Hang Seo trong lễ công bố gia hạn hợp đồng. (Ảnh: Trần Tiến)

Sáng nay (7/11), HLV Park Hang Seo và VFF đã chính thức ký kết gia hạn hợp đồng. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm sau 2 năm dẫn dắt các cấp độ đội tuyển đạt nhiều thành công ở cả khu vực lẫn châu lục.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo nói: “Trước khi tái ký hợp đồng, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi biết bóng đá Việt Nam đã có những thành công trong 2 năm qua và bây giờ chỉ số kỳ vọng lên rất cao. Cũng có những người khuyên tôi nên nghỉ ngơi.

Tôi đã tự hỏi, không biết đây có phải lần kỳ hợp đồng cuối cùng với VFF hay không? Tôi cũng không biết liệu có đáp ứng được kỳ vọng mà người hâm mộ Việt Nam hay không?

Nhưng dù lo lắng, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đạt được những mục tiêu đề ra. Tôi xin cảm ơn các bên liên quan trong việc thương thảo hợp đồng. Lúc này, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào”.

HLV Park Hang Seo cũng nhớ lại khoảnh khắc 2 năm trước, khi ông mới đến Việt Nam đảm nhận công việc. Trải qua 2 năm đáng nhớ với hàng loạt kỳ tích của bóng đá Việt Nam, song HLV Park Hang Seo khẳng định, tâm thế làm việc của ông vẫn hệt như ngày đầu tiên đặt chân tới mảnh đất hình chữ S.

“Về mục tiêu, tôi luôn giữ tâm thế từ ngày đầu sang Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực hết sức trong từng ngày làm việc. Tôi cũng biết, hiện nay chỉ số kỳ vọng của nhân dân Việt Nam rất cao. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng kỳ vọng này.” – HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam tiết lộ thêm về quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng: “Tôi không phải người trực tiếp đàm phán mà uỷ quyền cho người đại diện. Rất may chúng tôi đã đi đến thống nhất, trên tinh thần trao đổi là hợp lý các điều khoản đôi bên đưa ra. Trong quá trình đàm phán, tôi luôn đưa ra phương hướng là được phụ trách cả 2 đội (ĐTQG và U23) và quan trọng là tầm nhìn, cách phát triển các đội tuyển”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên bán vàng lúc này?

VOV.VN - Tại các điểm kinh doanh vàng SJC ở TPHCM, một số người đem bán vài chục lượng đến trăm lượng vàng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close