HLV Park Hang Seo: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi gia hạn hợp đồng“

VOV.VN - Chia sẻ cảm xúc sau khi chính thức gia hạn hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo cho biết mình rất vinh dự và tự hào.

HLV Park Hang Seo trong lễ công bố gia hạn hợp đồng. (Ảnh: Trần Tiến)

Sáng nay (7/11), HLV Park Hang Seo và VFF đã chính thức ký kết gia hạn hợp đồng. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm sau 2 năm dẫn dắt các cấp độ đội tuyển đạt nhiều thành công ở cả khu vực lẫn châu lục.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo nói: “Trước khi tái ký hợp đồng, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi biết bóng đá Việt Nam đã có những thành công trong 2 năm qua và bây giờ chỉ số kỳ vọng lên rất cao. Cũng có những người khuyên tôi nên nghỉ ngơi.

Tôi đã tự hỏi, không biết đây có phải lần kỳ hợp đồng cuối cùng với VFF hay không? Tôi cũng không biết liệu có đáp ứng được kỳ vọng mà người hâm mộ Việt Nam hay không?

Nhưng dù lo lắng, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đạt được những mục tiêu đề ra. Tôi xin cảm ơn các bên liên quan trong việc thương thảo hợp đồng. Lúc này, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào”.

HLV Park Hang Seo cũng nhớ lại khoảnh khắc 2 năm trước, khi ông mới đến Việt Nam đảm nhận công việc. Trải qua 2 năm đáng nhớ với hàng loạt kỳ tích của bóng đá Việt Nam, song HLV Park Hang Seo khẳng định, tâm thế làm việc của ông vẫn hệt như ngày đầu tiên đặt chân tới mảnh đất hình chữ S.

“Về mục tiêu, tôi luôn giữ tâm thế từ ngày đầu sang Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực hết sức trong từng ngày làm việc. Tôi cũng biết, hiện nay chỉ số kỳ vọng của nhân dân Việt Nam rất cao. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng kỳ vọng này.” – HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam tiết lộ thêm về quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng: “Tôi không phải người trực tiếp đàm phán mà uỷ quyền cho người đại diện. Rất may chúng tôi đã đi đến thống nhất, trên tinh thần trao đổi là hợp lý các điều khoản đôi bên đưa ra. Trong quá trình đàm phán, tôi luôn đưa ra phương hướng là được phụ trách cả 2 đội (ĐTQG và U23) và quan trọng là tầm nhìn, cách phát triển các đội tuyển”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Quang Hải nói gì khi ẵm giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019?

VOV.VN - Quang Hải không giấu nổi niềm vui, niềm tự hào khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019.

Tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam thêm 3 năm, thầy Park cảm ơn bầu Đức

VOV.VN - HLV Park Hang Seo đã nói lời cảm ơn đến bầu Đức sau khi chính thức gia hạn hợp đồng với VFF thêm 3 năm. 

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng mới, gắn bó với Việt Nam thêm 3 năm

VOV.VN - Lễ ký kết bản hợp đồng mới và cuộc họp báo của HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo diễn ra sáng 7/11 tại Hà Nội. 

Đội hình tiêu biểu V-League 2019: Quang Hải “tiếp đạn” cho Minh Vương

VOV.VN - Đội hình tiêu biểu V-League 2019 do Ban tổ chức bầu chọn, Quang Hải tiếp đạn cho tiền đạo Minh Vương và Pape Omar.

Minh Vương chính thức chốt tương lai sau tin đồn rời HAGL

VOV.VN -Trước những tin đồn chia tay HAGL để chuyển đến câu lạc bộ mới, Minh Vương đã chốt tương lai của mình.

Tin cùng chuyên mục