HLV Park Hang Seo cảm ơn bầu Đức trong ngày gia hạn hợp đồng

Tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam thêm 3 năm, thầy Park cảm ơn bầu Đức

VOV.VN - HLV Park Hang Seo đã nói lời cảm ơn đến bầu Đức sau khi chính thức gia hạn hợp đồng với VFF thêm 3 năm.

Sáng 7/11 đã diễn ra lễ công bố gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo. Theo đó, ông Park sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và đội tuyển U23 Việt Nam thêm 3 năm. 

hlv park hang seo cam on bau duc trong ngay gia han hop dong hinh 1
HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam thêm 3 năm. 

Trong buổi lễ này, HLV người Hàn Quốc đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về ông Đoàn Nguyên Đức - nguyên phó chủ tịch VFF, người đã góp phần kết nối để đưa HLV Park Hang Seo đến với bóng đá Việt Nam 2 năm trước. 

Ông Park nói: "Tham dự buổi gia hạn hợp đồng hôm nay, tôi nhớ lại cảm giác hơn 2 năm về trước khi tôi gặp mặt ông Đức cũng như các vị lãnh đạo khác của VFF. Ông Đức là người kết nối nhân duyên cho tôi với bóng đá Việt Nam, có tình yêu bóng đá và tâm huyết rất lớn. Tôi luôn cảm ơn bầu Đức". 

Chia sẻ với những suy nghĩ của HLV Park Hang Seo, phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cũng gửi lời cảm ơn đến bầu Đức vì những đóng góp của chủ tịch tập đoàn HAGL với VFF trong thời gian hơn 2 năm ông Park đã gắn bó với bóng đá Việt Nam. 

Ông Tuấn phát biểu: "Trong 2 năm hợp đồng đầu tiền của HLV Park, chúng tôi nhận nhiều hỗ trợ từ bầu Đức. VFF đánh giá rất cao những đóng góp của ông Đoàn Nguyên Đức trong quá trình phát triển bóng đá Việt Nam. Chúng tôi cảm kích vì điều này. 

VFF và ông Đức vẫn thường xuyên trao đổi với nhau. Ông ấy nói chúng tôi cần hết sức chủ động, tìm giải pháp để hướng tới việc giữ chân HLV Park", phó chủ tịch VFF kết lại./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close