Hoãn gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam vì dịch corona

Hoãn gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam vì dịch corona

VOV.VN - Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã quyết định hoãn gala trao giải dự kiến diễn ra vào 13/2 tới trước sự lây lan của virus corona.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp virus corona chủng mới gây nên, toàn bộ các hoạt động thể thao trong nước đã bị hoãn lại cho đến hết tháng 2/2020. 

hoan gala trao giai qua bong vang viet nam vi dich corona  hinh 1
Hùng Dũng là ứng viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Trong bối cảnh đó, ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã quyết định hoãn gala trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 13/2 tới. Thời gian mới cho sự kiện này sẽ được thông báo sau. 

Hiện tại, việc bầu chọn các danh hiệu đều đã hoàn tất. 5 ứng viên cuối cùng cho Quả bóng vàng nam 2019, giải thưởng được quan tâm nhất là Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Quyết, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC). 

Ở hạng mục dành cho các tuyển thủ nữ, CLB TPHCM chiếm đa số với 3 cái tên Chương Thị Kiều, Huỳnh Như, Trần Thị Kim Thanh. Hai người còn lại là Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam) và Phạm Hải Yến (Hà Nội).

Ngày 3/2, một buổi Gala trao thưởng khác của thể thao Việt Nam là giải Fair Play 2019 cũng bị hoãn vì ban tổ chức lo ngại dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close