Indonesia bất ngờ thay đổi giờ trận gặp Việt Nam tại Bali

VOV.VN - Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra sớm hơn 1 tiếng so với kế hoạch ban đầu. 

Sân vận động Kapten I Wayan Dipta, Bali (Ảnh:  Goodnews Indonesia)

Theo kế hoạch ban đầu, trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/10 trên sân vận động Bung Karno, thủ đô Jakarta.

Tuy nhiên sau đó, theo khuyến nghị của sở cảnh sát Jakarta, vào thời điểm này có thể sẽ nổ ra các cuộc biểu tình liên quan đến việc Tổng thống Indonesia nhậm chức vào ngày 20/10 tới. Bởi vậy, trận đấu được chuyển từ sân vận đông tại Jakarta với sức chứa hơn 100.000 người sang sân vận động Kapten I Wayan Dipta tại Bali với sức chứa chỉ 18.000 người để đảm bảo an ninh cho trận đấu.  

Mới đây, Indonesia lại tiếp tục đưa ra sự thay đổi về thời gian thi đấu sớm hơn 1 tiếng so với kế hoạch, tức là vào 18h30 (giờ Việt Nam) do Bali chênh lệch múi giờ so với giờ Việt Nam 1 tiếng. 

Việc thay đổi địa điểm và giờ thi đấu khiến cho đội tuyển Việt Nam gặp nhiều trở ngại trong việc chuẩn bị hậu cần cũng như tập luyện. Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cho biết Indonesia phải chịu mọi trách nhiệm về thiệt hại của đội khách./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Indonesia thoát án phạt treo sân sau vụ tấn công CĐV Malaysia

VOV.VN - FIFA đã đưa ra án phạt về vụ các CĐV Indonesia sau khi để cho cổ động viên gây rối và hành hung khán giả Malaysia trong trận đấu ngày 5/9. 

Thính giả Indonesia: Ở đảo Kalimantan xa xôi, chúng tôi luôn nghe VOV

VOV.VN - Các thính giả Indonesia đã mang tới sự động viên, khích lệ và cả những tình cảm chân thành với làn sóng Đài TNVN...

Ao làng Umbul Ponggok tại Indonesia trở thành điểm du lịch hấp dẫn

VOV.VN - Một ao làng ở Indonesia đã trở thành điểm đến hút khách nhờ nỗ lực của người dân địa phương khi biến nơi này thành địa điểm chụp ảnh độc đáo.

Indonesia khuyến cáo CĐV Việt Nam không mang pháo sáng vào sân

VOV.VN - Giới chức Indonesia khuyến cáo các CĐV Việt Nam không mang pháo sáng vào sân vận động ở Bali trong trận đấu giữa 2 đội vào ngày 15/10 tới. 

Tin cùng chuyên mục