Lãnh đạo VPF tuyên bố không hủy V-League 2020

Lãnh đạo VPF tuyên bố không hủy V-League 2020

VOV.VN - Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch VPF cho biết sẽ tổ chức đá nốt V-League 2020 trừ điều kiện bất khả kháng khiến giải đấu không thể tiếp tục.

Do diễn biến khó lường của dịch Covid-19 nên Ban tổ chức V-League 2020 quyết định hoãn vô thời hạn sân chơi cao nhất Việt Nam. Đây là thứ 2 V-League 2020 phải hoãn do dịch Covid-19.

Sau khi Ban tổ chức VPF thông báo hoãn V-League 2020 những đội bóng như Nam Định, SLNA, Hải Phòng, Quảng Nam và Thanh Hóa đề xuất dừng V-League 2020 vì nếu chờ đợi lâu như đợt nghỉ dịch trước sẽ gây khó khăn cho các câu lạc bộ.

lanh dao vpf tuyen bo khong huy v-league 2020 hinh 1
VPF khẳng định quyết tâm tổ chức nốt phần còn lại của V-League 2020.

Trong cuộc trao đổi thông tin với báo chí chiều 28/7, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch VPF cho biết: “Chúng tôi quyết tâm tổ chức nốt V-League 2020, trừ khi Nhà nước và các cơ quan có thẩm quyền không cho phép vì dịch Covid-19. Ban tổ chức sẽ cố gắng cho giải đấu kết thúc trước 31/10”.

“Nếu số đội muốn hủy giải tăng lên, chúng tôi đương nhiên không đồng ý. Những phản ứng hủy giải là tiêu cực và tôi hy vọng số đội muốn hủy giải sẽ không tăng lên. Nếu Đà Nẵng tiếp tục có dịch, ban điều hành giải sẽ đề nghị đội bóng này và thậm chí cả đội Quảng Nam đến địa điểm trung lập để thi đấu” - ông Trần Anh Tú chia sẻ thêm.

Liên quan tới vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020, Ban tổ chức đã đẩy lịch lên sớm hơn dự kiến, ông Trần Anh Tú cho biết: “Vòng tứ kết Cúp Quốc gia chưa chắc có khán giả. Việc có khán giả hay không sẽ do ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 địa phương quyết định”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close