Lập “siêu phẩm” hạ Bùi Tiến Dũng, Công Phượng tranh giải bàn thắng đẹp

VOV.VN - Với bàn thắng duy nhất giúp HAGL đánh bại FLC Thanh Hóa, pha ghi bàn của Công Phượng đã lọt top bàn thắng đẹp tháng 5.

Các pha ghi bàn đẹp tranh giải "Bàn thắng đẹp V-League trong tháng 5" gồm có: Cú đá phạt của Lê Sỹ Minh giúp Nam Định đánh bại SLNA 1-0; Cú sút xa của Nguyễn Anh Hùng (Hải Phòng) trong trận B.Bình Dương 2-1 Hải Phòng; Pha ghi bàn "siêu phẩm" của Công Phượng vào lưới FLC Thanh Hóa; Cú sút bóng từ giữa sân của Luiz (Cần Thơ) trong trận Sài Gòn 1-2 Cần Thơ; Pha "nã đại bác" của Trọng Hoàng trong trận Hà Nội FC 4-3 FLC Thanh Hóa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Với cú sút xa thành bàn của mình, Công Phượng giúp HAGL có 3 điểm đầu tiên trên sân khách. Đồng thời, HAGL cũng lọt vào top 4 đội dẫn đầu V-League 2018 hiện nay. Pha làm bàn đẳng cấp của Công Phượng hạ gục Bùi Tiến Dũng cũng khiến cho FLC Thanh Hóa phải nhận trận thua trên sân nhà đầu tiên tại giải năm nay./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Đang chơi cùng con, bố chết oan vì nghi bắt cóc trẻ em
VOV.VN - Trong lúc hai bố con chơi đùa trong công viên, người bố bị nghi bắt cóc trẻ em và đã bị một nam thanh niên say rượu đâm chết.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds