GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Lê Công Vinh quyết tâm đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường

VOV.VN - Học viện bóng đá CV9 của Lê Công Vinh đã kí kết hợp tác chương trình đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Với thỏa thuận này, học sinh – sinh viên trong toàn hệ thống giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng từ 5 – 23 tuổi sẽ được tiếp cận với môn bóng đá chuyên nghiệp trong các giờ học thể chất dưới sự hướng dẫn chuyên môn và chương trình của Học viện bóng đá CV9.

Các em không chỉ được rèn luyện về thể lực, kỹ thuật chơi bóng mà còn được hướng dẫn về tư duy chiến thuật, tinh thần đồng đội, các kỹ năng sống để phát triển con người toàn diện.

le cong vinh quyet tam dua bong da chuyen nghiep vao hoc duong hinh 1
Lê Công Vinh quyết tâm mang bóng đá chuyên nghiệp vào học đường.

Sát cánh cùng cựu danh thủ Lê Công Vinh để giảng dạy các em là các huấn luyện viên, chuyên gia trong và ngoài nước như cựu tuyển thủ quốc gia Australia Marshall Soper, Phan Văn Tài Em, Lê Sỹ Mạnh, Nguyễn Hồng Tiến…

Với thông điệp “Thể chất vượt trội – Nâng tầm tri thức”, dự án chú trọng rèn luyện thể thực, tư duy chiến thuật, phương pháp phối hợp đồng đội, tinh thần lãnh đạo, các kỹ năng sống cho các em học sinh, sinh viên để phát triển con người toàn diện.

Cựu danh thủ Lê Công Vinh sẽ trở thành Chủ tịch quản lý bộ môn bóng đá của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, chịu trách nhiệm về chuyên môn, định hướng đào tạo và là đại sứ thương hiệu cho chương trình “Triển khai bóng đá vào học đường”. Chương trình sẽ được triển khai đồng bộ trên hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh của gần 40 cơ sở của Tập đoàn Nguyễn Hoàng với hơn 40.000 học sinh – sinh viên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cho biết việc đưa bóng đá vào học đường đã được anh ấp ủ từ gần 10 năm trước khi còn thi đấu chuyên nghiệp ở Bồ Đào Nha, Nhật Bản… Những kết quả khả quan của các chương trình bóng đá học đường các nước khi liên tục tạo ra các sản phẩm ưu tú như Shinji Kagawa (Nhật Bản) đã thôi thúc Công Vinh quyết tâm thực hiện giấc mơ.

Lê Công Vinh cũng cho biết, việc đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường không chỉ là tạo ra những cầu thủ chất lượng cho nền bóng đá nước nhà mà trên nữa là xây dựng một thế hệ trẻ có đầy đủ thể lực, trí lực để vững bước vào đời.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

le cong vinh quyet tam dua bong da chuyen nghiep vao hoc duong hinh 2
Bóng đá học đường sẽ thể hiện quyết tâm và đam mê gắn với trái bóng tròn của cựu danh thủ Lê Công Vinh thông qua Học viện bóng đá CV9.

Có mặt tại buổi lễ ký kết, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết bóng đá học đường là một mảng mà VFF hết sức chú trọng. Vì thế VFF hoan nghênh sự hợp tác rất có ý nghĩa giữa Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Học viện bóng đá CV9.

Ông Trần Quốc Tuấn hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại những kết quả tích cực và mong trong tương lai sẽ có thêm nhiều các học viện bóng đá khác trong cả nước để góp phần giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển vững mạnh từ gốc./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Bom nổ tung chát chúa trong mưu đồ khủng bố ở Sri Lanka

VOV.VN - Sau loạt đánh bom ở Sri Lanka hôm 21/4, cảnh sát phát hiệu thêm nhiều trái bom gài ở các nơi khác trong ngày 22/4. Bom đặt trong xe đầy khả nghi.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP