Matthijs de Ligt lên tiếng về tin đồn đến MU

Matthijs de Ligt lên tiếng về tin đồn đến MU

VOV.VN - Matthijs de Ligt của Ajax đã lên tiếng sau hàng loạt thông tin MU sẽ chi đậm để có chữ ký của anh ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.
matthijs de ligt len tieng ve tin don den mu hinh 1
Matthijs de Ligt được nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu theo đuổi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay (Ảnh: Getty).

Matthijs de Ligt đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều ông lớn bóng đá châu Âu. Trong số này, MU là đội khát khao sở có được chữ ký của trung vệ người Hà Lan nhất.

Theo báo giới Anh, MU sẵn sàng chi 70 triệu bảng, kèm khoản tiền lót tay 12 triệu bảng cho siêu cò Mino Raiola để nhận được cái gật đầu từ Ajax. Không những vậy, MU hứa trả lương 350.000 bảng/tuần nếu Matthijs de Ligt đồng ý đến Old Trafford.

Trước những thông tin này, Matthijs de Ligt đã lên tiếng: “Tôi đã đọc các bài báo về việc tôi đến MU. Tôi cũng đã đọc thấy mức lương mình sẽ nhận được ở đó. Mọi người nên kiểm chứng những tờ báo này”.

“Tôi sẽ thi đấu ở đâu tiếp theo ư? Tôi không biết nữa. Nhưng rõ ràng Premier League là một điểm đến lý tưởng và La Liga cũng vậy. Đó là hai giải đấu rất chất lượng, nhưng chúng ta có những giải đấu khác nữa, không chỉ có hai nơi đó” - Matthijs de Ligt chia sẻ thêm.

Nói về tương lai của mình, Matthijs de Ligt  chia sẻ: “Tôi vẫn chưa biết tương lai của tôi sẽ thế nào. Bởi vậy hãy cùng chờ xem mọi chuyện đi đến đâu. Lúc này, tôi đang tập trung cho 2 trận đấu cùng ĐT Hà Lan”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close