Mẹ Quang Hải buồn và tiếc nuối khi con trai đá hỏng penalty

VOV.VN - Mẹ tuyển thủ Nguyễn Quang Hải rất buồn và tiếc nuối sau khi con trai và đội tuyển Olympic Việt Nam để thua UAE trên loạt penalty vô cùng kịch tính

PC_Article_AfterShare_1

Trận tranh hạng 3 Asiad 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic UAE diễn ra vô cùng kịch tính, kéo khán giả đến những giây phút của loạt penalty cân não và may rủi.

me de tiet lo nguyen nhan quang hai da hong penalty hinh 1
Bà Dương Thị Cúc (mẹ Quang Hải) buồn bã sau trận thua của Olympic Việt Nam.
Kết quả, đội tuyển thiếu may mắn hơn là Olympic Việt Nam đã để thua Olympic UAE trên loạt penalty với kết quả 3-4 đầy tiếc nuối.

Với trận thua này, mẹ cầu thủ Nguyễn Quang Hải vô cùng buồn bã và chia sẻ: “Tôi rất buồn, mặc dù biết bóng đá có thắng có thua nhưng lúc này tôi chẳng biết làm thế nào cả, rất bối rối. Như tôi nói đầu đó là trận đấu này rất khó khăn cho đội tuyển Olympic Việt Nam vì phải gặp đối thủ mạnh và có nền tảng thể lực nhỉnh hơn đội ta, vì vậy tôi chỉ nghĩ kết quả trận đấu là 50 : 50. Ai cũng hy vọng mang được huy chương về cho người Tổ quốc, nhưng không được thì biết làm thế nào được. Điều động viên tôi và nhiều người đó là hôm nay các cầu thủ của chúng ta đã cống hiến cho khán giả 1 trận cầu tuyệt với nỗ lực vô cùng lớn”.

Về bàn đá hỏng 11m của Quang Hải, bà Dương Thị Cúc bày tỏ: “Về loạt đá luân lưu 11m đầy may rủi, tôi thấy Quang Hải đá cú sút đó đầy tâm lý nên đã đá chệch cột dọc khiến tôi rất buồn. Bình thường Quang Hải có tâm lý rất tốt và nhỉnh hơn anh trai nhưng bóng đá là vậy, áp lực ngày càng lớn đã khiến con tôi tâm lý, tôi rất tiếc vì điều đó”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo lịch ngày mai (2/9) đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ về nước bằng chuyên cơ riêng và sẽ di chuyển về sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để tham dự chương trình “Tự hào Việt Nam” do VOV phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng TP Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh những thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại Á Vận hội ASIAD 2018, trong đó có kỳ tích của đội U23 Việt Nam tại đấu trường đẳng cấp nhất châu lục./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds