Nhận “lương khủng”, De Gea sắp gia hạn hợp đồng với MU

VOV.VN - Với sự hỗ trợ của “siêu cò” Mendes, De Gea và MU sắp tiến tới một bản hợp đồng mới.

Trước thềm mùa giải mới, De Gea đã nhiều lần tỏ thái độ bất hợp tác với Van Gaal, hòng tìm đường sang Real Madrid. Đáp trả lại, HLV Van Gaal cũng “không phải dạng vừa” khi thẳng tay gạch tên thủ môn này khỏi danh sách thi đấu. Mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” giữa De Gea và Van Gaal phải nhờ đến người thứ ba mới có thể giải quyết.

nhan luong khung de gea sap gia han hop dong voi mu hinh 1
De Gea sẽ hưởng lương cao nhất Old Trafford nếu đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. (Ảnh: Getty)

Theo đó, “siêu cò” Mendes – người đại diện cho De Gea đã có mặt tại Old Trafford để dàn xếp mọi chuyện. “Siêu cò” đã thuyết phục De Gea ở lại MU, đồng thời đưa ra yêu sách giúp cho thủ môn này được hưởng lương cao nhất tại sân Old Trafford.

Theo Dailymail, nếu đồng ý ở lại MU thì De Gea sẽ hưởng mức đãi ngộ lên đến 300.000 bảng/tuần. Đây là mức lương cao hơn cả đội trưởng Wayne Rooney (260.000 bảng/tuần).

Thủ thành người Tây Ban Nha không còn cơ hội chuyển đến Real Madrid trong thời gian gần. Do đó, nhiều khả năng anh sẽ chấp nhận mức lương “khủng” để tiếp tục gắn bó với MU.

nhan luong khung de gea sap gia han hop dong voi mu hinh 2
"Siêu cò" Mendes xuất hiện tại sân Old Trafford để dàn xếp vụ De Gea. (Ảnh: AFP)

Để xoa dịu học trò, HLV Van Gaal cũng quyết định điền tên De Gea vào danh sách thi đấu trong trận gặp Liverpool tới đây. Thủ thành người Tây Ban Nha rất có thể sẽ được bắt chính lần đầu tiên trong mùa giải năm nay.

Trước đó, Chủ tịch Real - Florentino Perez tuyên bố ông sẽ không cố gắng chiêu mộ De Gea một lần nữa trong mùa giải này./.

Trọng Phú/VOV.VN Theo Daily Mail

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x