Strong Vietnam số thứ 4:

Quang Hải-Đình Trọng bất ngờ được CĐV nhí rủ thi tâng bóng, thách cưới

VOV.VN - Quang Hải sững sờ khi được một CĐV nhí rủ "solo" tâng bóng, trong khi Đình Trọng tẽn tò được fan hâm mộ nữ "thách cưới" ở Strong Vietnam số thứ 4.

Ngày 26/9, tại trường THCS Marie Curie,“Strong Vietnam” (Việt Nam Vững Mạnh) số thứ 4do Tập đoàn T&T Group và Hà Nội FC tổ chức đã diễn ra. Chương trình được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin vào bản thân và cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.
“Strong Vietnam” được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nằm trong khuôn khổ Thỏa thuận Hợp tác góp phần “Nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường” giữa Bộ GD&ĐT và Tập đoàn T&T Group đã ký trước đó. Chương trình“Strong Vietnam” do Tập đoàn T&T Group khởi xướng và thực hiện đã đến được với 3trường là trường THCS Phù Đổng (Gia Lâm, Hà Nội), trường THCS Việt Nam - Angieri (Thanh Xuân, Hà Nội) và trường THCS Nguyễn Trường Tộ (Đống Đa, Hà Nội).
Chuỗi hành trình truyền cảm hứng, chia sẻ những câu chuyện về ý chí nghị lực của các cầu thủ Hà Nội FC lần thứ 4 đến với thầy và trò trường THCS Marie Curie. 
Các cầu thủ Hà Nội FC được các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Marie Curie chào đón nồng nhiệt.
Các em học sinh trường THCS Marie Curie hào hứng giơ tay để được trò chuyện cùng các thần tượng. 
Niềm hạnh phúc của một CĐV nữ là học sinh trường THCS Marie Curie khi được ngồi giữa Quang Hải và Đức Huy cùng dàn cầu thủ Hà Nội FC khi giao lưu.
Đặc biệt thầy cô và các em học sinh trường Marie Curie đã chuẩn bị chiếc bánh mừng sinh nhật sớm cho Đỗ Duy Mạnh (29/9).
Duy Mạnh vui vẻ thắp nên và ước...
... cho đến khi nhận món quà đầy bất ngờ từ các CĐV nhí
 
 
Trong khi đó, Quang Hải được chào đón trong vòng tay trọn vẹn của một CĐV nhí....
... trước khi nhận lời thách thức đầy bất ngờ: "Cháu thách chú Quang Hải solo tâng bóng cùng cháu".
 
Tuy nhiên, sau khi chứng kiến màn tâng bóng siêu hạng của Quang Hải...
CĐV nhí này bối rối: "Cháu chỉ đùa thôi"
Ở diễn biến sau đó, Đình Trọng tẽn tò khi được CĐV nữ hỏi: "Mẹ anh có tuyển con dâu không?"
Cũng như các chương trình Strong Vietnam các số trước, dàn cầu thủ Hà Nội FC tiếp tục có ngày ký tặng mỏi tay đông đảo CĐV nhí ở trường THCS Marie Curie. 
Chương trình “Strong Vietnam” do T&T Group khởi xướng và triển khai được kỳ vọng sẽ giúp các em học sinh giải quyết cả hai yếu tố: Truyền cảm hứng để các em sống có đam mê, hoài bão, nỗ lực theo đuổi ước mơ và xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy sức mạnh, cải thiện về thể chất, nhất là chiều cao.
Ban tổ chức “Strong Vietnam” đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh THCS Marie Curie và giáo cụ thể chất cho nhà trường để các em thêm điều kiện tập luyện thể dục thể thao. 
Strong Vietnam số thứ 4 khép lại với màn so tài của Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng và Mạch Ngọc Hà với các cầu thủ nhí của trường THCS Marie Curie.
 

Viết bình luận

Tin liên quan

Dàn sao Hà Nội FC rạng rỡ trong ngày làm đại sứ Strong Vietnam

VOV.VN - Văn Quyết, Quang Hải cùng Văn Hậu và các đồng đội cười rạng rỡ trong ngày làm đại sứ chương trình Strong Vietnam tại trường THCS Phù Đổng, Hà Nội.

Chùm ảnh: Bùi Tiến Dũng bật khóc khi trải lòng về ước mơ với CĐV nhí

VOV.VN - Bùi Tiến Dũng suýt khóc khi trải lòng về ước mơ và sự nghiệp cầu thủ với các CĐV nhí trường Việt Nam - Algeria trong chương trình Strong Vietnam.

Quang Hải “đứng hình” trước thử thách phương trình hóa học từ CĐV nhí

VOV.VN - Quang Hải, Thành Chung và dàn sao Hà Nội FC "đứng hình" trước thử thách phương trình hóa học từ CĐV nhí trong chương trình Strong Vietnam số thứ 3.

Clip: Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và dàn sao Hà Nội FC thi ném bóng rổ

VOV.VN - Clip Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Kiên, Tiến Dũng và Minh Long trổ tài ném bóng rổ với nữ sinh Trường THCS Nguyễn Trường Tộ ở sự kiện "Strong Việt Nam".

Tin cùng chuyên mục