Quảng Ninh sẵn sàng cho Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018

VOV.VN - Những hạng mục cuối cùng chuẩn bị cho ngày khai mạc Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 đã được Ban tổ chức hoàn tất.

Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức, có 10 đội tham dự gồm: Thái Sơn Nam, Sanatech Khánh Hòa, Hải Phương Nam Đại học Gia Định, Sài Gòn FC, Cao Bằng, TTH Green Quảng Ninh, Thái Sơn Bắc, Sanna Khánh Hòa, Kim Toàn Đà Nẵng, câu lạc bộ Futsal Đà Nẵng.

quang ninh: san sang cho giai futsal hdbank cup quoc gia 2018 hinh 1
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho giải Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018.
Với việc sở hữu nhà thi đấu đa năng 5.000 nghìn chỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tỉnh Quảng Ninh đã có sự chuẩn bị tích cực cho thành công của Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018. Ông Dương Bá Cường, Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Đại Yên cho biết: “Lần đầu tiên được vinh dự đăng cai Giải bóng đá Futsal cúp Quốc gia, Ban tổ chức địa phương, đặc biệt ban lãnh đạo của nhà thi đấu đã họp các bộ phận chuyên môn, các phòng ban làm công tác chuẩn bị bằng mọi cách, mọi điều kiện tốt nhất để làm sao cho giải thành công tốt đẹp.

Hiện nay về y tế chúng tôi đã chuẩn bị các phòng y tế, mua đệm…đủ điều kiện để đi vào hoạt động. Y tế, cứu hỏa, an ninh trật tự, phục vụ thì sáng mai BTC giải sẽ xuống tập huấn cho tất cả các bộ phận.

Về phương tiện xe ô tô thì chúng tôi cũng đã bố trí xe ô tô đi đón các đoàn từ sân bay Cát Bi về nghỉ tại khách sạn. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng đến hết ngày hôm nay sẽ đảm bảo mọi yếu tố tốt nhất cho giải”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Để thu hút thêm khán giả tới cổ vũ giải đấu, BTC sẽ phát miễn phí vé vào cửa, trên vé có số seri và tổ chức bốc thăm trúng thưởng ở mỗi trận đấu, giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Trận đấu đầu tiên giai đoạn 1 trong khuôn khổ giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày (15/11) tại nhà thi đấu đa năm 5000 chỗ phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

VOV sẽ thông tin tới bạn đọc kết quả, cũng như diễn biến từng trận đấu trong khuôn khổ giải./.

PV/VOV - Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Thái Lan tập luyện “như đùa” trước Vòng loại U23 châu Á 2020
VOV.VN - Buổi tập làm quen sân Mỹ Đình trước khi bước vào Vòng loại U23 châu Á 2020 của U23 Thái Lan diễn ra khá nhẹ nhàng và vui vẻ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds