Sa thải nhân viên an ninh tuồn người không vé vào sân Mỹ Đình

VOV.VN - Một nhân viên an ninh của công ty bảo vệ KTC đã bị sa thải sau vụ tuồn người không có vé vào sân Mỹ Đình.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều ngày (19/11), tại trụ sở VFF đã diễn ra cuộc họp với sự tham dự của Lãnh đạo LĐBĐVN, đại diện CAHN, đại diện Ban giám đốc Khu LHTTQG Mỹ Đình, công ty bảo vệ KTC.

Tại cuộc họp, đại diện KTC thừa nhận một nhân viên bảo vệ của công ty, khi làm nhiệm vụ tại trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia thuộc bảng A, vòng bảng AFF Cup 2018, tối 16/11/2018 đã tiếp tay cho một số người không có vé vào theo dõi trận đấu, thời điểm đầu hiệp 2. 

sa thai nhan vien an ninh tuon nguoi khong ve vao san my dinh hinh 1
Sa thải nhân viên an ninh đưa người không có vé vào sân theo dõi trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia.

Căn cứ trên bản tường trình của nhân viên này, KTC đã quyết định sa thải người này. Trên cơ sở đánh giá khách quan và tổng thể, BTC trận đấu thấy rằng hành vi vi phạm của nhân viên KTC xuất phát từ sự bộc phát thiếu nhận thức của cá nhân, không phải sự việc có tính tổ chức.

Chính vì vậy, BTC đã yêu cầu các đơn vị cần tăng cường tuyên truyền và giám sát để thắt chặt kỷ luật, tránh tái diễn vi phạm như vừa qua, gây ảnh hưởng đến uy tín của BTC cũng như chính các đơn vị liên quan.

PC_Article_Middle

Sau cùng, BTC khuyến cáo khán giả cần tới sân sớm (đối với các trận đấu diễn ra tại SVĐQG Mỹ Đình từ 120 phút; trận đấu tại SVĐ Hàng Đẫy từ 90 phút) và hợp tác với lực lượng an ninh để làm các thủ tục vào sân, tránh ùn tắc cục bộ, ảnh hưởng đến quyền lợi của khán giả; đồng thời kêu gọi khán giả tới sân cổ vũ văn minh, an toàn, không đốt pháo sáng, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh bóng đá Việt Nam./.

sa thai nhan vien an ninh tuon nguoi khong ve vao san my dinh hinh 5
 
sa thai nhan vien an ninh tuon nguoi khong ve vao san my dinh hinh 6
 

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

AFF Cup 2018 VFF Sa thải Nhân viên an ninh Kỷ luật.

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x