Sao U23 Việt Nam rực sáng, SLNA chia điểm kịch tính trước Cần Thơ

VOV.VN - Tuyển thủ U23 Việt Nam - Phan Văn Đức ghi cú đúp, SLNA hòa 3-3 trước Cần Thơ tại vòng 5 V-League 2018.

Làm khách trước Cần Thơ trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2018, SLNA nhập cuộc đầy tự tin. Phút thứ 2, khi mà khán giả chưa kịp ngồi ấm chỗ, Hồ Tuấn Tài đã ghi bàn bàn mở tỉ số cho đội khách.

Nhận bàn thua sớm, Cần Thơ dâng đội hình lên cao để tìm kiếm bàn gỡ. Phút 16, từ pha phạt góc của đồng đội, Út Cường chọn chỗ thông minh đánh đầu chuẩn xác san bằng tỉ số cho đội chủ nhà.

Tuy nhiên, niềm vui của Út Cường và các đồng đội ngắn chẳng tày gang. Bởi chỉ 3 phút sau bàn gỡ hòa của đội chủ nhà, Phan Văn Đức dứt điểm gọn gàng từ đường chuyền dài của đồng đội nâng tỉ số lên 2-1 cho SLNA.

Clip Văn Đức nâng tỉ số lên 2-1 (nguồn: VPF)

Bàn thắng của Phan Văn Đức khiến trận đấu diễn ra hay hơn, hấp dẫn hơn khi hai đội chơi đôi công. Phút Luis Dias ghi bàn thắng san bằng tỉ số cho Cần Thơ để khép lại hiệp 1 với tỉ số 2-2.

Bước sang hiệp 2, hai đội vẫn chơi đôi công hấp dẫn. Phút 54, Luis Dias nhận bóng từ đường chọc khe thông minh của đồng đội, anh bình tĩnh khống chế, sau đó lốp bóng qua đầu thủ môn của SLNA nâng tỉ số lên 3-2 cho đội chủ nhà.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lần đầu tiên bị dẫn trước trong trận đấu này, SLNA đã chơi đầy quyết tâm. Đội khách dâng đội hình lên cao, dồn ép Cần Thơ. Phút  65, Phan Văn Đức dứt điểm quyết đoán từ pha nhả bóng của Olaha san bằng tỉ số 3-3 cho SLNA.

Thời gian còn lại của trận đấu, hai đội đều tạo được những cơ hội ghi bàn, nhưng lại không chuyển hóa được thành bàn thắng. Chung cuộc, Cần Thơ và SLNA hòa nhau với tỉ số 3-3.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Clip Văn Đức gỡ hòa 3-3 (nguồn: VPF)

Ở trận đấu cùng giờ còn lại trên sân Gò Đậu giữa Bình Dương và FLC Thanh Hóa cũng diễn ra hấp dẫn, kịch tính với màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục. Sau 90 phút thi đấu, đội chủ nhà đã hòa FLC Thanh Hóa với tỉ số 3-3./.

Hoàng Yến/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds