Than Quảng Ninh V League 2016 Top 3 và hơn thế nữa

Than Quảng Ninh trước thềm V-League 2016: Top 3 và hơn thế nữa

VOV.VN - Than Quảng Ninh đã chuẩn bị kỹ càng cho mùa giải mới và mục tiêu của đội bóng đất Mỏ là giành thành tích cao nhất ở V-League 2016.

Giành quyền thăng hạng và lên chơi ở V-League 2014, Than Quảng Ninh đã thi đấu tương đối tốt khi xếp thứ 6 khi mùa giải 2014 khép lại. Ở V-League 2015, đội bóng đất mỏ tiếp tục chơi ấn tượng và cán đích ở vị trí thứ 4, sau Bình Dương, Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa.

Thành tích mà Than Quảng Ninh giành được ở hai mùa giải qua là rất đáng khích lệ và cũng khiến những đối thủ phải kiêng nể. Ngay sau khi kết thúc V-League 2015 ở vị trí thứ 4, ban lãnh đạo của câu lạc bộ Than Quảng Ninh đã có những chuẩn bị khá chu đáo cho V-League 2016.

than quang ninh  v league 2016 top 3 va hon the nua hinh 1
Than Quảng Ninh chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho mùa giải mới (Ảnh: QNFC).

Đội bóng của HLV Phạm Như Thuần có những tăng cường mạnh mẽ về lực lượng khi kí hợp đồng với các cầu thủ như Thanh Hiền, Minh Phong, Bisan, Diachenko. Đáng chú ý, ban lãnh đạo đội bóng đã đạt được thỏa thuận mượn 6 tuyển thủ U19 Quốc gia từ lò đào tạo PVF. Những tân binh trên sẽ mang đến những nét tươi mới cho đội bóng đất Mỏ ở mùa giải mới.

Bên cạnh việc chiêu mộ những tân binh chất lượng, Than Quảng Ninh còn thu hút được những nhà tài trợ “khủng”. Đây chắc chắn sẽ là động lực để BHL và các cầu thủ vững tin hơn và yên tâm chiến đấu hơn.

Mặc dù, Than Quảng Ninh chia tay với một loạt cầu thủ khi V-League 2015 khép lại, đáng chú ý nhất là 3 cầu thủ gốc ngoại là Đinh Hoàng Max, Kizito và Gomez. Tuy nhiên, với những nhân tố mới được đưa về các CĐV của Than Quảng Ninh có thể yên tâm về chất lượng đội hình.

Với sự chuẩn bị kỹ càng cho mùa giải mới, Than Quảng Ninh đang cho thấy quyết tâm lớn của mình ở V-League 2016. Mục tiêu của đội bóng đất Mỏ là thi đấu tốt nhất, vượt thành tích ở V-League 2015 để có mặt trong trong tốp 3 đội bóng mạnh nhất. Biết đâu, với quyết tâm và tham vọng của mình, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV, thầy trò HLV Phạm Như Thuần có thể làm được hơn thế nữa./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close