Thể thao 24h: “HLV Wenger xứng đáng được chia tay trong vinh quang“

VOV.VN - Học trò cưng một thời của HLV Wenger - Thierry Henry yêu cầu Arsenal dành tặng Wenger màn chia tay trong vinh quang sau 22 năm gắn bó.

Henry yêu cầu Arsenal có màn tạm biệt long trọng với HLV Wenger

Ở kỷ nguyên vàng của Arsenal, Henry là một trong những học trò cưng mà HLV Wenger đặt rất nhiều niềm tin. "Đứa con của thần gió" từng một thời khiến Arsenal trở thành nỗi khiếp sợ với bất cứ đội bóng Anh nào, mà đỉnh điểm là chức vô địch bất bại mùa giải 2003-2004.

the thao 24h hlv wenger xung dang duoc chia tay trong vinh quang hinh 1
Henry một thời là học trò cưng của HLV Wenger. (Ảnh: Getty)

Hay tin HLV Wenger chia tay Arsenal sau 22 năm gắn bó, tiền đạo một thời của Pháo thủ yêu cầu có màn tạm biệt long trọng. Henry cho biết: "Sau tất cả, một HLV lớn đã rời CLB. Wenger xứng đáng có màn tạm biệt long trọng bởi tất cả những gì ông ấy đã làm cho Arsenal.

Cảm xúc của tôi lúc này thật khó diễn tả. Thực tế là Arsenal vẫn cần có Wenger. Khó có thể tìm được người làm tốt hơn ông ấy ở thời điểm này. Nhưng tôi nghĩ rằng Wenger có lí do của mình khi nói tạm biệt".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sir Alex: "Tôi tự hào vì có địch thủ như Wenger"

Từng nhiều lần đối mặt nhau ở đấu trường Premier League, HLV Alex Ferguson dành cho Wenger sự tôn trọng lớn lao khi hay tin ông sẽ rời cương vị. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sir Alex cho biết: "HLV Wenger hẳn có một tình yêu và tài năng lớn lao mới có thể cầm lái Arsenal trong 22 năm. Đặc biệt là trong bối cảnh bóng đá hiện đại, khi các đội bóng thay HLV chỉ sau 1-2 mùa giải.

Không nghi ngờ gì nữa, ông ấy là một trong những HLV vĩ đại nhất của kỷ nguyên Premier League. Tôi tự hào khi được sắm vai địch thủ của Wenger trong rất nhiều trận đấu"./.

 

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Điều tra vụ cảnh sát đấm thẳng vào mặt cô gái trẻ
VOV.VN - Cảnh sát thành phố Chester, Anh đang tiến hành điều tra sau khi xuất hiện đoạn video ghi hình ảnh viên cảnh sát đấm thẳng vào mặt 1 cô gái 20 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds