Thua trận liên tiếp, SHB Đà Nẵng vẫn được CĐV nhà ủng hộ

VOV.VN - Ông Trần Văn Hồng, Chủ tịch Hội Cổ động viên Bóng đá SHB Đà Nẵng cho biết, các CĐV luôn đồng hành và cổ vũ đội bóng nhà dù họ liên tiếp thua trận.

PC_Article_AfterShare_1

Hội Cổ động viên Bóng đá SHB Đà Nẵng vừa tổ chức Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015-2020 vào sáng 18/1. 

hoi co dong vien bong da shb da nang: co vu tren san phai co van hoa hinh 1
CĐV sẽ là nguồn động lực giúp CLB SHB Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn đầu mùa giải 2015.

Hội Cổ động viên bóng đá SHB Đà Nẵng hiện có hàng trăm hội viên và là một trong số ít hội cổ động viên bóng đá trong cả nước 2 lần nhận danh hiệu “Hội cổ động viên tốt nhất mùa giải” vào các năm 2009 và 2012. Trong nhiệm kỳ tới, Hội CĐV SHB Đà Nẵng tiếp tục phát triển phong trào, đồng hành cùng đội bóng sông Hàn góp phần quảng bá hình ảnh của thành phố và con người Đà Nẵng.

hoi co dong vien bong da shb da nang: co vu tren san phai co van hoa hinh 2
Ông Trần Văn Hồng- Chủ tịch Hội CĐV bóng đá SHB Đà Nẵng.

Ông Trần Văn Hồng, Chủ tịch Hội Cổ động viên Bóng đá SHB Đà Nẵng, cho biết: "Năm 2015 là năm Văn hóa văn minh đô thị, chúng tôi quán triệt cổ vũ trên sân phải có văn hóa, đem lại sức sống trẻ của Đà Nẵng. Hoạt động của chúng tôi là đào tạo và kết nạp nhiều hội viên trẻ, thay đổi phương thức cổ vũ. Gần đây, CLB SHB Đà Nẵng thua 3 trận liên tiếp nhưng chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng với đội bóng"./.

Hải Sơn/VOV - Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão tuyết làm đảo lộn cuộc sống ở Đông Nam nước Mỹ
VOV.VN - Đợt bão tuyết lớn trong 2 ngày cuối tuần vừa qua gây ảnh hưởng lớn tới giao thông và làm đảo lộn cuộc sống của người dân ở khu vực Đông Nam nước Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x