Tiến Linh tiết lộ “vũ khí” để cạnh tranh vị trí ở ĐT Việt Nam

VOV.VN - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết, mỗi chân sút ĐT Việt Nam đều có điểm mạnh riêng để cạnh tranh vị trí tại AFF Cup 2018.

PC_Article_AfterShare_1

tien linh tiet lo vu khi de canh tranh vi tri o dt viet nam hinh 1
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 2/11 của ĐT Việt Nam

Trong buổi tập chiều 2/11 của ĐT Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là người được chọn để trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông. Đương nhiên, chủ đề của những câu hỏi dành cho chân sút sinh năm 1997 là về cuộc cạnh tranh vị trí dự AFF Cup 2018. 

Bởi lẽ, theo dự đoán của giới chuyên môn, khả năng Nguyễn Tiến Linh bị gạch tên ở phút chót là khá cao, do tiền đạo này không có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế, dù anh là "Vua phá lưới" nội của V-League 2018. 

Nguyễn Tiến Linh cũng thẳng thắn thừa nhận: "Kinh nghiệm thi đấu quốc tế đúng là thiệt thòi của tôi với các đồng đội trên hàng công ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, điều này khiến tôi phải cố gắng tập luyện và học hỏi nhiều hơn". 

tien linh tiet lo vu khi de canh tranh vi tri o dt viet nam hinh 2
Tiến Linh tập luyện cùng Công Phượng trong buổi tập chiều 2/11

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nói về điểm mạnh của bản thân - Thứ "vũ khí" của thể giúp mình cạnh tranh vị trí ở ĐT Việt Nam, Nguyễn Tiến Linh cho biết: "Các tiền đạo của ĐT Việt Nam đều có điểm mạnh riêng. Tôi nghĩ rằng điểm mạnh của mình là khả năng chọn vị trí và dứt điểm". 

"Tuy nhiên, những cầu thủ khác của ĐT Việt Nam cũng rất xuất sắc và vấn đề là mỗi người phải biết phát huy tối đa khả năng của mình để giúp đội bóng giành chiến thắng." - Chân sút thuộc biên chế B.Bình Dương nói thêm. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Nguyễn Tiến Linh, cơ hội dự AFF Cup 2018 vẫn đang chia đều cho tất cả các cầu thủ ĐT Việt Nam, chưa ai chắc chắn sẽ có tên trong danh sách 23 người dự giải và cũng chưa ai chắc chắn bị loại./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup: Bản lĩnh đội bóng số 1 Đông Nam Á
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể khi đánh bại ĐT Jordan và trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds