Toàn đội Arsenal bị cách ly vì Covid-19

Toàn đội Arsenal bị cách ly vì Covid-19

VOV.VN - Sau khi HLV Arteta có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, toàn đội Arsenal đã được tiến hành cách ly theo đúng quy định.

CLB Arsenal xác nhận, HLV Arteta đã dương tính với SARS-CoV-2 sau 2 ngày kể từ khi toàn đội Arsenal được lấy mẫu thử xét nghiệm. Trước đó, toàn đội Arsenal đã bị đặt trong tình trạng báo động khi chủ tịch của Olympiakos, đối thủ của Arsenal tại Europa League mắc Covid-19. 

toan doi arsenal bi cach ly vi covid-19 hinh 1
HLV Arteta của Arsenal mắc Covid-19 khiến toàn đội phải tiến hành cách ly. (Ảnh: Getty). 

Đến ngày hôm nay, thông tin không mong muốn đã đến với đội chủ sân Emirates khi HLV Mikel Arteta cũng được xác định là đã mắc Covid-19. 

"Trung tâm đào tạo London Colney của chúng tôi đã bị đóng cửa sau khi huấn luyện viên trưởng Mikel Arteta nhận được kết quả dương tính với SARS-CoV-2”, trang chủ Arsenal cho biết.

"Các nhân viên của Arsenal, người đã liên hệ chặt chẽ với Arteta trong thời gian gần đây, giờ đây sẽ tự cô lập theo các hướng dẫn về sức khỏe của chính phủ. Với một số lượng đáng kể người ở Colney, bao gồm cả đội một và đội ngũ huấn luyện toàn đội, cũng như một số ít người từ Học viện Hale End mà chúng tôi cũng tạm thời đóng cửa để đề phòng”. 

Như vậy, trận đấu giữa Arsenal và Brighton ở Premier League cuối tuần này chắc chắn sẽ bị hoãn lại. BTC Premier League sẽ tiến hành họp khẩn vào hôm nay để bàn về việc có cho phép các trận còn lại ở vòng đấu cuối tuần này diễn ra bình thường hay không./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close