“Tôi chưa từng có ít cầu thủ trong tay như ở ĐT Philippines lúc này“

VOV.VN - HLV Sven Goran Eriksson thừa nhận rằng ĐT Philippines đang gặp vấn đề nhân sự và ông chưa từng có ít cầu thủ trong tay như hiện tại.

ĐT Philippines chỉ còn 18 cầu thủ tham dự vòng bán kết AFF Cup 2018 do 5 cầu thủ đã phải trở về CLB chủ quản sau giai đoạn vòng bảng, gồm: thủ môn Neil Etheridge, hậu vệ Daisuke Sato, hậu vệ Luke Woodland, hậu vệ Stephan Palla và tiền vệ John-Patrick Strauß. 

Sau thất bại 1-2 trên sân Panaad ở trận lượt đi, ĐT Philippines lại phải nhận thêm hung tin khi tiền vệ Manuel Ott dính chấn thương. Sau khi tới Việt Nam hôm qua, Manuel Ott đã không thể tập luyện cùng toàn đội và nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ trận đấu trên sân Mỹ Đình. 

hlv eriksson chua tung co it cau thu trong tay nhu o dt philippines hinh 1
HLV Sven Goran Eriksson thừa nhận ĐT Philippines đang gặp khó khăn về lực lượng. (Ảnh: Vy Vũ)

Như vậy, HLV Sven Goran Eriksson sẽ chỉ còn trong tay 17 cầu thủ để sử dụng ở cuộc tái đấu ĐT Việt Nam. Theo chia sẻ của cựu thuyền trưởng ĐT Anh, ông chưa từng rơi vào tình thế này trong quá khứ. 

"Thú thực, trước đây tôi đã may mắn và chưa từng cầm quân với ít cầu thủ như vậy." - HLV Sven Goran Eriksson chia sẻ khi nhận được câu hỏi từ giới truyền thông Việt Nam. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Dẫu vậy, vị thuyền trưởng ĐT Philippines khẳng định rằng 18 cầu thủ theo ông sang Hà Nội là số lượng người đủ đáp ứng cho một giải đấu ngắn ngày như AFF Cup.

"Hiện tại, ĐT Philippines đang gặp một số vấn đề nhân sự nhưng tôi cam đoan rằng 11 người đá chính và những người dự bị trong trận đấu ngày mai đều có thể trạng tốt nhất." - HLV Sven Goran Eriksson nói về tình hình lực lượng của ĐT Philippines./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

hlv eriksson chua tung co it cau thu trong tay nhu o dt philippines hinh 2
hlv eriksson chua tung co it cau thu trong tay nhu o dt philippines hinh 3

Hoàng Long/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

hlv sven goran eriksson hlv eriksson đt philippines đt philippines cầu thủ đt philppines lực lượng đt philippines

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds