U20 Việt Nam ở chung khách sạn với đối thủ U20 New Zealand

VOV.VN - Gặp nhau trong trận ra quân, U20 Việt Nam bất ngờ được BTC bố trí cho ở chung khách sạn với chính đối thủ U20 New Zealand.

Sau khi hoàn tất khóa tập huấn ở Mokpo, U20 Việt Nam đã di chuyển đến Cheonan, nơi diễn ra U20 World Cup để chuẩn bị cho những trận đánh lớn. Một điều khá bất ngờ đó là việc BTC bố trí cho 2 đội bóng đụng nhau ở trận ra quân: U20 Việt Nam và U20 New Zealand ở chung một khách sạn.

Đó là khách sạn On City, sáng 18/5 tại sảnh khách sạn này cũng đã treo biển chào mừng với dòng chữ: "Chào mừng đến với Cheonan On City" kèm đó là hai quốc kì của Việt Nam và New Zealand.

u20 viet nam o chung khach san voi doi thu u20 new zealand hinh 1
Khách sạn On City treo biển chào mừng U20 Việt Nam và U20 New Zealand. (Ảnh: Nhung Trần)

Một thành viên trong BHL U20 Việt Nam chia sẻ: "Khách sạn On City có điểm ưu việt là gần sân đấu và sân tập, tiện cho việc di chuyển của các cầu thủ. Ngoài ra, việc ở cùng khách sạn với U20 New Zealand thì chúng tôi thấy không có vấn đề gì vì mỗi đội ở một khu riêng biệt".

Khách sạn On City được xem là nơi tiện nghi hàng đầu Cheonan, đặc biệt là được đảm bảo nghiêm ngặt về công tác an ninh. Trong ngày hôm qua, U20 Việt Nam có buổi tập cuối tại trung tâm thể thao Mokpo. HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã chốt danh sách 21 cầu thủ U20 Việt Nam dự U20 World Cup, với sự thay thế phút chót của Thanh Hậu khi Văn Tới dính chấn thương.

PC_Article_Middle

u20 viet nam o chung khach san voi doi thu u20 new zealand hinh 2
U20 Việt Nam đã hoàn thành tốt khóa tập huấn tại Mokpo, chỉ có một điều đáng tiếc duy nhất là chấn thương của Văn Tới. (Ảnh: Nhung Trần)

Sau khoảng 1 tuần tập luyện tại trung tâm thể thao Mokpo, HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao nỗ lực, quyết tâm của toàn đội, nhưng cũng tỏ ra khá nuối tiếc khi một số cầu thủ dính chấn thương phải lỡ hẹn với World Cup.

Hôm nay, khi Văn Tới và Tiến Anh thu xếp hành lý để về Việt Nam thì các đồng đội sẽ chuyển đến nơi đóng quân mới và chuẩn bị bước vào tranh tài tại U20 World Cup 2017./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quy mô phá hủy kinh hoàng trong cháy rừng ở California (Mỹ)
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã nhấn chìm mọi thứ trong “biển lửa” kinh hoàng, làm hàng chục người thiệt mạng và khiến nhiều công trình hóa thành tro bụi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x