VCK giải Futsal 2017: Tất cả đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng

VOV.VN - Lễ khai mạc VCK giải Futsal 2017 sẽ được tiến hành vào lúc 16h chiều mai (8/4) và trận đấu mở màn diễn ra lúc 17h.

Chiều nay, BTC vòng chung kết giải vô địch quốc gia Futsal HD Bank 2017, do Đài TNVN phối hợp với LĐBĐ Việt Nam tổ chức, đã tiến hành tổng duyệt lễ khai mạc trước ngày thi đấu chính thức vào tối mai, tại nhà thi đấu quân khu 7 (TP.HCM).

Theo ông Nguyễn Trọng Thảo, Trưởng phòng tổ chức thi đấu, LĐBĐ TP.HCM, giám sát các trận đấu tại giải VĐQG Futsal HD Bank, đến thời điểm này công tác tổ chức chuẩn bị cho các đội bóng đã hoàn tất, với sự phối hợp chuyên nghiệp giữa các đơn vị trong Đài TNVN, phòng tổ chức thi đấu và BTC giải.

vck giai futsal 2017 tat ca da chuan bi chu dao san sang hinh 1
Lãnh đạo VOV và VFF giám sát khâu tổng duyệt. (Ảnh: Thành Lương)

Ông Nguyễn Trọng Thảo cho rằng: “Futsal Việt Nam hiện đang phát triển rất mạnh. Việc tổ chức giải ở thời điểm này là rất chuẩn xác, để chuẩn bị cho Việt Nam đăng cai 2 giải quốc tế, như cúp các CLB châu Á, vô địch Đông Nam Á kết hợp tuyển chọn cấp châu Á. Vì vậy, việc tổ chức giải ở thời điểm này sẽ có nhiều cơ hội để thành công và hỗ trợ rất nhiều cho ĐTVN sau này”.

Lễ khai mạc giải sẽ được tiến hành vào lúc 16h chiều mai (8/4) trước khi trận đấu đầu tiên diễn ra vào lúc 17h, trong đó có chương trình nghệ thuật kéo dài 30 phút.

Là ca sĩ của đoàn ca múa nhạc Đài TNVN, tham gia biểu diễn trong lễ khai mạc giải VĐQG Futsal HD Bank 2017, ngay tại buổi tổng duyệt, ca sĩ Minh Quân vui vẻ chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Minh Quân tham gia vào một sự kiện do chính Đài TNVN tổ chức. Bởi vậy, khi tham gia thì mình hát với niềm tự hào, cùng với nhiều anh chị diễn viên và các VĐV đến từ nhiều nơi. Trước đây mình xem bóng đá bên ngoài sân cỏ nhiều rồi, nhưng đây là lần đầu được biểu diễn và xem bóng đá trong nhà nên mình rất háo hức muốn xem không khí và cách thi đấu trong nhà như thế nào”.

Theo kế hoạch, sáng và trưa mai sẽ có 3 trận đấu đầu tiên của giải diễn ra tại nhà thi đấu quân khu 7, mở đầu cho lượt đi của VCK giải VĐQG Futsal HD Bank 2017, lần đầu tiên do Đài TNVN phối hợp với LĐBĐ Việt Nam tổ chức.

vck giai futsal 2017 tat ca da chuan bi chu dao san sang hinh 3
Các cầu thủ tập luyện để làm quen sân bãi trước giờ khai mạc.

Ông Nguyễn Ca, Trưởng BTC giải, nhấn mạnh: “Trước đây, giải Futsal đã có trên 10 năm, nhưng còn tổ chức nghiệp dư. Hiện nay VFF và VOV tổ chức giải và cố gắng đưa Futsal đi vào con đường chuyên nghiệp. Qua việc tổ chức vòng loại tại Đà Nẵng, các khâu tổ chức và thi đấu đã thể hiện được tính chuyên nghiệp, từ khâu chuẩn bị, thi đấu đến công tác trọng tài. Hy vọng rằng, việc tổ chức giải này sẽ góp phần giúp cho phong trào Futsal phát triển mạnh”.

Sau lễ khai mạc giải sẽ diễn ra 2 trận đấu Futsal, trong đó đáng chú ý là trận đấu giữa Thái Sơn Nam, đương kim vô địch giải và đội Sanna Khánh Hòa./.

Thành Lương/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x