VFF ký kết hợp tác với CLB VFL Wolfsburg

VOV.VN -Sáng 18/6, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa VFF và CLB VFL Wolfsburg.

Tham dự và trực tiếp ở Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác gồm có Chủ tịch VFF, ông Lê Khánh Hải và đại diện thường trực BCH, các uỷ viên BCH tại Hà Nội, Ban Tổng thư ký. Về phía CLB VFL Wolfsburg có ông Steinmann Frank - Giám đốc thương mại phục trách khu vực Trung Đông, Ấn Độ và Đông Nam Á của CLB; ông Pierre Michael Littbarski - Đại sứ của CLB VFL Wolfsburg.

VFF ký kết bản hợp tác với CLB VFL Wolfsburg.

Trong biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và CLB VFL Wolfsburgs hướng tới nhiều nội dung quan trọng, nhằm mục đích thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên cũng như cùng thúc đẩy sự phát triển bóng đá, ưu tiên cho các chương trình hợp tác phát triển toàn diện đối với cả bóng đá nam và bóng đá nữ.

Tại buổi lễ, ông Pierre Michael Littbarski - Đại sứ của CLB VLF Wolfsburg chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mối quan hệ này không chỉ dừng lại ở bóng đá mà còn về mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Đức. Qua buổi hợp tác này sẽ đạt được nhưng thành công trong tương lai và mục tiêu là phát triển bóng đá chuyên nghiệp, giao hữu cũng như đào tạo huấn luyện viên”.

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VFF và CLB VFL Wolfsburg có giá trị tới năm 2021 và hai bên thống nhất sẽ có những phương án gia hạn căn cứ theo những yêu cầu mới của tình hình thực tế.

Với các lĩnh vực hợp tác đa dạng và có chiều sâu được cam kết trong Biên bản ghi nhớ hợp tác lần này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và CLB VFL Wolfsburg tin tưởng sẽ cùng chia sẻ những lợi ích thiết thực trên con đường phát triển chung./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa VFF và CLB VFL Wolfsburg:

 
 
 
 

Viết bình luận

Tin liên quan

Phạm lỗi thô bạo, sao của Than Quang Ninh nhận án phạt từ VFF

VOV.VN -Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ban hành quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Lê Thế Mạnh của Than Quảng Ninh.

SLNA và Viettel nhận án phạt từ VFF

VOV.VN - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra án phạt với SLNA và Viettel vì những sai phạm ở vòng 8 V-League 2019.

CLB Nam Định nhận án kỷ luật nặng từ VFF

VOV.VN -Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ban hành quyết định kỷ luật CLB Nam Định về những vi phạm tại vòng 9 V-League 2019.

VFF thưởng nóng cho Hà Nội FC và Bình Dương

VOV.VN - Hà Nội FC và Bình Dương nhận thưởng nóng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam sau khi vượt qua vòng bảng AFC Cup 2019.

TTK VFF: Ngoài VL World Cup, SEA Games là nhiệm vụ hết sức quan trọng

VOV.VN - Theo Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, ngoài vòng loại World Cup thì SEA Games 30 là nhiệm vụ hết sức quan trọng với mục tiêu “săn vàng” môn bóng đá nam.

Tin cùng chuyên mục