Chủ tịch VFF kêu gọi CĐV Việt Nam tôn trọng CĐV Malaysia

Chủ tịch VFF kêu gọi CĐV Việt Nam tôn trọng CĐV Malaysia

VOV.VN - Ông Lê Hùng Dũng kêu gọi người hâm mộ Việt Nam nêu cao tinh thần thượng võ của dân tộc và sự cao thượng trong thể thao.

chu tich vff keu goi cdv viet nam ton trong cdv malaysia hinh 1 Chủ tịch VFF kêu gọi CĐV Việt Nam hãy tôn trọng CĐV Malaysia.
Sau sự cố tại sân Shah Alam ở trận lượt đi, không ít người hâm mộ Việt Nam tỏ ra bất bình trước hành động của các CĐV Malaysia. Thậm chí có một số phần tử quá khích còn kêu gọi một cuộc “trả thù” ở Mỹ Đình. Chính điều này khiến các cầu thủ, CĐV Malaysia lo ngại trước trận lượt về.

Bày tỏ quan điểm của VFF về vấn đề này, người đứng đầu cơ quan này, ông Lê Hùng Dũng cho biết: “Những kẻ quá khích tại Shah Alam chỉ là bộ phận nhỏ và không thể đại diện cho tất cả những người yêu bóng đá Malaysia. Vì thế, tôi kêu gọi CĐV Việt Nam phải nêu cao tinh thần thượng võ của dân tộc, sự cao thượng trong thể thao để có được hành xử đẹp trong trận lượt về. Chúng ta hãy dành sự tôn trọng đối với những CĐV chân chính của Malaysia khi họ đến với Mỹ Đình vào tối 11/12 tới”.

Dự tính ban đầu sẽ có khoảng 1.500 CĐV Malaysia đến Hà Nội để cổ vũ cho đội nhà. Với những diễn biến như hiện nay, việc bảo đảm an toàn cho CĐV cũng như đội khách đang được VFF quan tâm hàng đầu. Hôm qua, CA TP Hà Nội đã quyết định tung lực lượng để bảo vệ nhóm CĐV Malaysia này. Theo đó, các lực lượng của CAHN sẽ vào cuộc để trấn áp những hành vi quá khích nhằm vào CĐV Malaysia.

Trong ngày hôm qua 9/12, ĐT Malaysia đã có hai buổi tập tại Mỹ Đình và trong cả hai buổi đó, không có bất cứ một dấu hiệu quá khích của CĐV Việt Nam nào./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close