Giá vé chợ đen bán kết AFF Cup lên cao nhất là 4 triệu/cặp

Giá vé chợ đen trận lượt về ĐT Việt Nam - Malaysia tăng “chóng mặt”

VOV.VN - Thời điểm hai ngày trước trận bán kết lượt về, nhu cầu mua vé đã tăng chóng mặt.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để các cò vé “thổi giá” lên cao. Theo ghi nhận của PV VOV vào trưa 9/12, những cặp vé khán đài A, cửa đẹp đã được phe vé “hét” lên 4 triệu đồng/cặp, vé khán đài B có mức giá dao động từ 2,2 – 2,5 triệu đồng/cặp, vé khán đài C,D rẻ nhất cũng được phe vé đẩy lên 1,5 triệu đồng/cặp. Đây là mức giá cao gấp nhiều lần giá niêm yết. Nhưng vẫn có nhiều phe vé giữ hàng để chờ mức giá cao hơn.

Chủ yếu những phe vé ở thời điểm này đều đang muốn nhập thêm hàng, chứ chưa muốn tung ra. Chỉ cần dừng trước cửa sân Mỹ Đình 5 phút, sẽ có nhiều phe vé ra gạ gẫm hỏi mua vé. Để kiếm được một phe vé chịu bán ở thời điểm này là khá “hiếm hoi”.

gia ve cho den ban ket aff cup len cao nhat la 4 trieu/cap hinh 1 "Chợ đen" họp ngay trước cửa sân Mỹ Đình sáng 9/12. (Ảnh: Trọng Phú)

Trong vai người đi mua vé, phóng viên đã tiếp cận với một phe vé thì được biết: “Ở thời điểm này, không có nhiều người bán đâu. Vé khán đài A, cửa đẹp khoảng 4 triệu/cặp nhưng cũng không có hàng ngay. Nếu muốn mua thì phải đặt trước. Vé khán đài B thì có ngay, giá khoảng 2,5 triệu đồng/cặp.”

Những trận thắng liên tiếp của ĐT Việt Nam đã kéo trở lại tình yêu của người hâm mộ với đội tuyển. Đồng nghĩa với nhu cầu sở hữu một tấm vé cũng tăng cao trong người dân. Đây chính là điểm để các phe vé trục lợi đẩy giá lên cao.

Với tình hình này, nếu ĐT Việt Nam vượt qua bán kết thì nhiều khả năng giá vé “chợ đen” chung kết AFF Cup năm nay sẽ phá kỷ lục. Lần gần nhất Việt Nam vô địch AFF Cup vào năm 2008, khi đó giá vé chợ đen từng được đẩy lên hơn 5 triệu đồng/cặp./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close