Doãn Ngọc Tân đã thi đấu trận cuối cùng cho Thanh Hóa ở V-League 2025/2026
VOV.VN - Tiền vệ Doãn Ngọc Tân đã thi đấu trận cuối cùng cho CLB Thanh Hóa ở V-League 2025/2026 khi bị treo giò ở vòng đấu hạ màn.
Dù thất bại 0-2 trước Ninh Bình FC trên sân nhà ở vòng 25, CLB Thanh Hóa vẫn hoàn thành mục tiêu trụ hạng sớm một vòng đấu. Kết quả thuận lợi từ các trận đấu khác đã giúp đội bóng xứ Thanh chính thức ở lại V-League mùa tới.
Các đối thủ cạnh tranh trực tiếp đều không đạt kết quả như kỳ vọng, tạo lợi thế lớn cho Thanh Hóa. CLB Đà Nẵng chỉ có trận hòa trước Hà Tĩnh, trong khi CLB TP.HCM phải nhận thất bại trước CLB CAHN.
Với khoảng cách 4 điểm so với nhóm nguy hiểm khi mùa giải chỉ còn một vòng, Thanh Hóa đã chắc suất trụ hạng. Thầy trò HLV Mai Xuân Hợp vì thế có thể bước vào vòng cuối với tâm lý thoải mái hơn.
Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng Doãn Ngọc Tân ở trận đấu cuối. Tiền vệ 31 tuổi nhận thẻ đỏ trực tiếp ở trận gặp Ninh Bình và bị treo giò ở vòng tiếp theo theo quy định, đồng nghĩa Doãn Ngọc Tân đã chơi trận cuối cùng của mùa giải.
Đây là tổn thất không nhỏ về mặt tinh thần và chuyên môn với Thanh Hóa. Doãn Ngọc Tân không chỉ là thủ lĩnh nơi tuyến giữa mà còn là chỗ dựa kinh nghiệm cho toàn đội.
Ở mùa giải 2025/2026, tiền vệ này ra sân 17 trận với hơn 1.400 phút thi đấu. Doãn Ngọc Tân đóng vai trò quan trọng trong hành trình trụ hạng thành công của đội bóng xứ Thanh.