Công Phượng lên tiếng, chia sẻ những hình ảnh cực đẹp về lễ đính hôn
VOV.VN - Công Phượng đã có những chia sẻ chính thức về lễ đính hôn giữa anh và cô dâu Viên Minh trong lễ đính hôn tổ chức tại TPHCM.
Đêm 5/6, Công Phượng chính thức công bố với người hâm mộ và truyền thông những khoảnh khắc hạnh phúc của anh và bạn gái Viên Minh trong lễ đính hôn diễn ra trước đó ít ngày.
 Sau khoảng 3 năm tìm hiểu, Công Phượng và Viên Minh sẽ về chung một mái nhà. Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của Phượng và Viên Minh được người hâm mộ dành sự quan tâm trong những ngày qua.
Công Phượng cùng vợ sắp cưới rạng rỡ bên người thân và gia đình. 
Tô Ngọc Viên Minh sinh năm 1995. Cô tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT và đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.
Viên Minh từng theo chân Công Phượng khi anh thi đấu ở châu Âu. Người hâm mộ từng phát hiện cặp đôi check-in cùng một địa điểm, cùng ngày.
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trẻ tuổi, 
Công Phượng đã phải nghỉ thi đấu vòng 3 V-League để tổ chức lễ đính hôn. Tiền đạo sinh năm 1995 gửi lời cảm ơn người hâm mộ, truyền thông đã dành sự quan tâm cho anh và Viên Minh. 
Công Phượng, Viên Minh tay trong tay, nghẹn ngào trên lễ đường.
Công Phượng cho biết đây sẽ là lần duy nhất anh chia sẻ những hình ảnh về lễ đính hôn lên mạng xã hội. Cầu thủ đang thi đấu cho CLB TPHCM hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ anh trên sân cỏ trong thời gian tới./.