Khai mạc mùa giải võ thuật giải trí Coco Championship lần thứ 1

Khai mạc mùa giải võ thuật giải trí Coco Championship lần thứ 1

VOV.VN - Mùa giải võ thuật Coco Championship lần thứ 1 năm 2017 sẽ diễn ra liên tục trong suốt 3 tháng hè, từ tháng 7 đến tháng 9.

Tối 31/5, tại Tổ hợp Du lịch và Giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Cocobay Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng khai mạc mùa giải võ thuật giải trí - Coco Championship lần thứ Nhất 2017. 

khai mac mua giai vo thuat giai tri coco championship lan thu 1 hinh 1
Trận đấu khai mạc giải võ thuật giải trí- Coco championship lần thứ 1.
Đây là giải đấu tranh chức vô địch, quy tụ nhiều võ sĩ các môn phái khác nhau theo hình thức đấu võ tổng hợp. Giải cho phép nhiều môn phái tranh tài trên cùng một võ đài và một bộ luật thi đấu thống nhất nhằm bảo vệ tối đa cho võ sĩ tham dự.

Mùa giải võ thuật Coco Championship lần thứ nhất năm 2017 sẽ diễn ra liên tục trong suốt 3 tháng hè, từ tháng 7 đến tháng 9.

khai mac mua giai vo thuat giai tri coco championship lan thu 1 hinh 2
Các võ sỹ tranh tài trong trận khai mạc.
Dự kiến, mỗi tuần có 8 buổi thi đấu, mỗi buổi đấu 90 phút, gồm 4 đến 5 trận đấu với sự góp mặt của 10 võ sỹ thuộc 8 hạng cân, mỗi hạng cân chọn ra một võ sỹ xuất sắc trao giải.

Không chỉ là sân chơi võ thuật, Coco Championship vươn tới trở thành một biểu tượng của tinh thần thượng võ, lối sống lành mạnh trong thời đại mới và góp phần quảng bá võ thuật Việt Nam ra với thế giới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close