Chặng 25 giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018: Vinh danh áo vàng

VOV.VN -Áo vàng Nguyễn Thành Tâm đã giành chiến thắng ở chặng 25 giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018, vòng quanh thành phố Cần Thơ dài 35 km.

Chặng đua thứ 25 của giải diễn ra đầy hấp dẫn với màn rượt đuổi tốc độ cao của các tay đua. Bike Life Đồng Nai là đội chơi chủ động nhất khi 2 ngoại binh Loic Desriac, Edgar Nito liên tục phát pháo tấn công. Tuy nhiên, các tay đua An Giang nhanh chóng đeo bám nhằm bảo vệ áo vàng cho Nguyễn Thành Tâm.

chang 25 giai xe dap cup truyen hinh tphcm 2018 vinh danh ao vang hinh 1
Đông đảo người hâm mộ ra đường cổ vũ cho các tay đua ở chặng 25 giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018 vòng quanh thành phố Cần Thơ. 

Nỗ lực của Loic Desriac được đền đáp bằng chiến thắng ở giải thưởng dọc đường ở vòng đua thứ 8 trong khi đồng đội của anh Edgar Nito là người thắng giải thưởng dọc đường ở vòng đua 16.

Tuy nhiên trật tự lập lại ở những vòng đua cuối khi các tay đua An Giang làm chủ thế trận, xếp đội hình kéo chủ lực Nguyễn Thành Tâm về đích để tung nước rút. Áo xanh Lê Nguyệt Minh (TPHCM) cũng được các đồng đội hỗ trợ hết mình để cạnh tranh với Nguyễn Thành Tâm.

chang 25 giai xe dap cup truyen hinh tphcm 2018 vinh danh ao vang hinh 2
Áo vàng Nguyễn Thành Tâm lần thứ 7 thắng chặng tại giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018.

Tại đích đến, Nguyễn Thành Tâm chiếm được vị trí rút thuận lợi, tung những guồng chân mạnh mẽ để cán mức đầu tiên, sau 49 phút 21 giây, tốc độ trung bình 42,553 km/h.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây là lần thứ 7 tại giải năm nay, tay đua Nguyễn Thành Tâm đoạt danh hiệu thắng chặng. Thành tích này giúp Nguyễn Thành Tâm tiếp tục đào sâu khoảng cách áo vàng lên 3 phút 11 giây 19 so với người xếp sau là đồng đội Ali Khademi.

chang 25 giai xe dap cup truyen hinh tphcm 2018 vinh danh ao vang hinh 3
Lê Nguyệt Minh bảo vệ thành công áo xanh vua nước rút sau chặng 25.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tay đua TPHCM Lê Nguyệt Minh về nhì chặng này, bảo vệ thành công áo xanh vua nước rút với khoảng cách 20 điểm so với Nguyễn Thành Tâm. Danh hiệu áo trắng vẫn trong tay Ngô Văn Phương (Bảo vệ thực vật An Giang), áo đỏ trong tay Loic Desriac và Anh văn hội Việt Mỹ TPHCM giữ ngôi nhất đồng đội.

Ngày hôm nay (26/4), diễn ra chặng đua 26 từ TP.Cần Thơ đi Cà Mau với lộ trình dự kiến 175 km./.

An Nhiên/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United
VOV.VN - Thủ thành Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United khiến đội nhà nhận bàn thua ngớ ngẩn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds