Duy Nhất đoạt giải VĐV của năm trước khi thi đấu tại SEA Games 29

VOV.VN - "Độc cô cầu bại" của Muay Việt Nam được vinh danh trước ngày anh sang Malaysia tranh tài tại SEA Games 29.

Với 7 lần liên tiếp được xướng tên nhà vô địch giải Muay Thai thế giới, Duy Nhất “độc cô cầu bại” của làng Muay Việt Nam được sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng và một lần nữa anh được xướng tên trong đêm trao giải Thể hình & Giải trí với giải thưởng Vận động viên của năm.

duy nhat doat giai vdv cua nam truoc khi thi dau tai sea games 29 hinh 1
Nguyễn Trần Duy Nhất được vinh danh trước ngày sang Malaysia tranh tài tại SEA Games 29.
Đây là giải thưởng khích lệ rất lớn tinh thần rất lớn với Nguyễn Trần Duy Nhất. Bởi chỉ còn vài ngày nữa anh sẽ quay trở lại đấu trường mà anh còn thiếu huy chương vàng - SEA Games. Lần này, anh quyết tâm chinh phục cho bằng được danh hiệu còn vắng trong bộ sưu tập các thành tích danh giá.

“Khi người ta đặt cho tôi cái biệt danh “Độc cô cầu bại” cũng do người ta yêu thích mình, nên tôi cũng quý mến và cảm ơn những người đã đặt. Nhưng lúc nào tôi cũng cho mình là người yếu kém nhất để có thể cố gắng hơn. Để có được ngày hôm nay tôi cũng phải trải qua nhiều thất bại”, Nhà vô địch Muay thế giới từng chia sẻ trong chiến dịch cộng đồng I am more. “Tôi chiến thắng bằng ý chí gan lỳ và lòng tự hào của một võ sĩ Muay Việt Nam”.

duy nhat doat giai vdv cua nam truoc khi thi dau tai sea games 29 hinh 2
"Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất (quần đỏ) đã 7 lần liên tiếp được xướng tên nhà vô địch giải Muay Thai thế giới.
Giải thưởng Thể hình và Giải trí là giải thưởng thường niên uy tín nhằm vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và thể hình, góp phần truyền cảm hứng “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” đến cộng đồng.

Giải thưởng năm nay bao gồm 6 hạng mục chính: Biểu tượng Sắc đẹp của năm, Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm, Vận động viên của năm, Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE, Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm và Thành tựu - 10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với các hoạt động nổi bật cùng phong cách thời trang tinh tế của mình, Hồ Ngọc Hà được vinh danh ở hạng mục “Biểu tượng Sắc đẹp của năm”.

Phạm Hương được tôn vinh với Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm; ca sỹ, nhạc sỹ Vũ Cát Tường chinh phục giải Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE. Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành chiến thắng ở hạng mục Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm. Trong khi đó bà mẹ đơn thân Tiểu Phương vỡ oà trong niềm hân hoan, hạnh phúc khi được tôn vinh cùng giải thưởng Thành tựu - 10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.  

Đêm tôn vinh trao giải nằm trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình & Giải trí LEEP ASIA đầu tiên châu Á được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 TPHCM trong 3 ngày 18-20/8./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x