F1 Việt Nam gửi thông điệp an toàn tham gia giao thông

F1 Việt Nam gửi thông điệp an toàn tham gia giao thông

VOV.VN - Ngày 16/4, Việt Nam Grand Prix tổ chức chương trình "Đỉnh cao công nghệ-Tuyệt đối an toàn", tặng 10.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh, sinh viên.

Sự kiện mở đầu chuỗi các hoạt động xã hội ý nghĩa của Việt Nam Grand Prix (VGPC) - đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng hạ tầng cơ sở đường đua F1® Hà Nội, quản lý và vận hành chặng đua Công thức 1 Vietnam Grand Prix, nhằm hưởng ứng chiến dịch An toàn giao thông toàn cầu #3500LIVES do Liên đoàn ô tô Quốc tế (FIA) khởi xướng. 

f1 viet nam gui thong diep an toan tham gia giao thong  hinh 1
Ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh - đại sứ chiến dịch An toàn giao thông toàn cầu #3500LIVES nhận quà lưu niệm từ ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

Hơn 1.000 học sinh - sinh viên đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam có mặt tạo không khí sôi nổi xuyên suốt chương trình. Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, ông Jean Todt - Chủ tịch Liên đoàn ô tô Quốc tế (FIA) - đơn vị khởi xướng chiến dịch ATGT toàn cầu #3.500LIVES và đặc biệt là sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Hollywood Dương Tử Quỳnh - đại sứ của chiến dịch.

Với chủ đề “Đỉnh cao công nghệ - Tuyệt đối an toàn”, sự kiện giới thiệu tới công chúng những công nghệ đỉnh cao hội tụ trong những chiếc xe công thức 1, đề cao tính An Toàn - giá trị cốt lõi nhất, đồng thời cũng là tinh thần và thông điệp mà Giải đua xe công thức 1 muốn truyền tải.

Hàng năm, các đội đua Công thức 1 đầu tư hàng trăm triệu USD cho công nghệ để tạo ra những chiếc xe an toàn nhất thế giới. Mỗi chiếc xe Công thức 1 đều là một kiệt tác công nghệ tinh xảo, hội tụ những công nghệ an toàn đỉnh cao với các thiết kế kì công có độ chính xác gần như tuyệt đối.

f1 viet nam gui thong diep an toan tham gia giao thong  hinh 2
Ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh - đại sứ chiến dịch #3500LIVES tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội. 

Cuộc đua của những chiếc xe Công thức 1 không đơn thuần là cuộc đua khốc liệt về tốc độ. Trên tất cả, đó là những nỗ lực phi thường để tạo nên từng chi tiết của chiếc xe Công thức 1 hay nỗ lực cải tiến công nghệ hàng rào chống va đập trên đường đua để đảm bảo tính mạng của các tay đua và giảm thiểu thiệt hại trong những tình huống nguy hiểm nhất.

Tiêu chuẩn an toàn hướng tới sự hoàn hảo của những chiếc xe đua cũng là niềm cảm hứng để các hãng xe dân dụng trong việc nâng cao các tiêu chuẩn, đầu tư mạnh mẽ cho những tính năng an toàn của các mẫu xe nhằm mang đến sự yên tâm tối đa cho người sử dụng.

Trong chương trình, Công ty Việt Nam Grand Prix, đơn vị tổ chức Giải đua Công thức 1 Việt Nam Grand Prix bắt đầu từ tháng 4/2020, đã trao tặng 10.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh - sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

f1 viet nam gui thong diep an toan tham gia giao thong  hinh 3
Việt Nam Grand Prix mang đến thông điệp về sự an toàn khi tham gia giao thông, đồng thời mong muốn chung tay tạo nên môi trường giao thông văn minh và an toàn hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. 

Thông qua việc tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Công ty Việt Nam Grand Prix mang đến thông điệp về sự an toàn khi tham gia giao thông, đồng thời mong muốn chung tay tạo nên một môi trường giao thông văn minh và an toàn hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ.

Chương trình “Đỉnh cao công nghệ - Tuyệt đối an toàn” là sự kiện mở đầu chuỗi các hoạt động xã hội ý nghĩa của Việt Nam Grand Prix và hưởng ứng chiến dịch #3500LIVES Việt Nam vừa được phát động vào ngày 19/03/2019 vừa qua.

Là môn thể thao luôn chú trọng đến sự an toàn tuyệt đối, bộ môn đua xe danh giá nhất hành tinh đến Việt Nam sẽ là cơ hội để truyền tải và nhân rộng những thông điệp ý nghĩa về sự trân quý sinh mạng, qua đó, mỗi người dân tham gia giao thông có ý thức hơn trong việc đảm bảo an toàn cho chính mình và cho những người xung quanh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close