Flores gạ “đấu tập”, Johnny Trí Nguyễn thẳng thừng từ chối

VOV.VN - Trong cuộc gặp giữa Flores và Johnny Trí Nguyễn tối 27/2, võ sư Canada mong muốn được xem cú đá của Johnny Trí Nguyễn nhưng bị từ chối.

Trưa 27/2, võ sư Flores có mặt tại võ đường Liên Phong để gặp Johnny Trí Nguyễn theo cuộc hẹn. Tuy nhiên, ở thời điểm này Flores lại không thể liên lạc với Johnny Trí Nguyễn và đành ra về trong tiếc nuối.

Đến tối 27/2, diễn viên "Dòng máu anh hùng" chủ động liên lạc lại với Flores và cho biết anh đã ở võ đường, sẵn sàng tiếp đón võ sư người Canada. 

flores ga dau tap johnny tri nguyen thang thung tu choi hinh 1
Johnny Trí Nguyễn (phải) thẳng thừng từ chối khi Flores đưa ra đề nghị đấu tập. (Ảnh: FBNV)

Cuộc gặp giữa Johnny Trí Nguyễn và Flores diễn ra khoảng 20 phút. Hai người chủ yếu trao đổi về võ học. Giải thích về lí do khiến Flores không thể liên lạc với mình trong buổi trưa, Johnny Trí Nguyễn cho biết: "Lúc đó tôi đang ngủ trưa ở phía trong. Ông nên nhờ học trò đánh thức tôi dậy chứ không nên gọi điện thoại".

Sau màn trao đổi võ học, Flores lại bộc lộ ý định đấu Johnny Trí Nguyễn: "Tôi sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới. Lúc đó, tôi muốn đấu tập cùng anh, chỉ hai chúng ta thôi. Anh có thể cho tôi thấy kỹ năng tung cước của mình chứ, đừng nói là không nhé?".

Tuy nhiên, nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Flores và cho rằng ở tuổi của anh đã không còn khát khao thể hiện trình độ hay chinh phục thử thách. Anh chỉ muốn xây dựng võ đường và hướng thế hệ trẻ đến các giá trị võ học truyền thống./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x