Giải Futsal HDBank VĐQG 2018: HPN.ĐHGĐ củng cố vững chắc ngôi đầu bảng

VOV.VN - Hải Phương Nam.ĐH Gia Định (HPN.ĐHGĐ) dễ dàng giành chiến thắng trước Kim Toàn.Đà Nẵng, qua đó nới rộng khoảng cách với Thái Sơn Nam lên 3 điểm.

PC_Article_AfterShare_1

Sớm có được bàn thắng vươn lên dẫn trước chỉ sau 1 phút 36 giây thi đấu, HPN.ĐHGĐ cuốn đối thủ vào lối chơi "chuyền và di chuyển", trước khi lần lượt nâng tỉ số lên 2-0 và 3-0, bằng các pha ghi bàn của Thái Huy, Y Nghĩa Ê Ban và Văn Nguyên.

Tuy nhiên sang hiệp 2, các cầu thủ HPN.ĐHGĐ chơi chùng xuống và chỉ có thêm 2 bàn thắng từ chính những sai lầm của đối phương.

hpn.dhgd cung co vung chac ngoi dau bang hinh 1
HPN.ĐHGĐ củng cố vững chắc ngôi đầu bảng.

HLV Nguyễn Tuấn Anh khẳng định lối chơi này không tốt cho tâm lý và trạng thái thi đấu của cầu thủ trong những trận tới.

Ông cho biết: “Chắc chắn đây là điều không nên trong các trận đấu chuẩn bị cho giải ở giai đoạn cuối. Đây là một điểm yếu của đội bóng, Tôi đã quán triệt tinh thần không được thi đấu chùng xuống, như trong hiệp 2. Điều này sẽ không được tái hiện trong những trận đấu sắp tới”./.

Chia sẻ về bí quyết giúp đội chơi tốt ở mùa giải năm nay, HLV Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Ở lượt về, tôi đã có những thay đổi nhất định trong các bài tấn công. Bởi vì, ở lượt đi mùa này, đội đã bộc lộ hết những cái điểm mạnh, thì chắc chắn các đội khác sẽ có hình ảnh, phương thức chơi bóng của mình. Vì vậy, tôi cũng có những sự điều chỉnh nhỏ trong triển khai chiến thuật, và nó đã vận hành trơn tru hơn và tốt hơn trong 2 lượt đấu vừa qua”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc thừa nhận năng lực chơi futsal của cầu thủ KT.ĐN còn nhiều hạn chế và lịch thi đấu có phần bất lợi cho đội, khi liên tiếp phải đối mặt với những đội tốp đầu ngay ở giai đoạn đầu của lượt đi và lượt về.

Dù vậy, ông Phúc vẫn đặt mục tiêu giành vị trí thứ 8 trên BXH vào cuối mùa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông cho biết: “Lịch thi đấu đối với Kim Toàn Đà Nẵng gặp bất lợi. Chúng tôi gặp những đối thủ rất mạnh từ những vòng đầu tiên. Điều đó sẽ tạo ra những liệu pháp tâm lý không thực sự tốt cho cầu thủ. Họ là những cầu thủ còn trẻ, trình độ chơi futsal còn hạn chế. Tôi hy vọng rằng sẽ có những đối thủ mà chúng tôi sẽ cố gắng đặt mục tiêu kiếm điểm ở họ. Đó sẽ là một chiến lược mà lúc này tôi không thể công bố trước truyền thông. Và câu trả lời sẽ là sau khi trận đấu kết thúc”.

Với chiến thắng này, HPN.ĐHGĐ nới rộng khoảng cách với TSN lên 3 điểm, củng cố vị trí đầu bảng với 29 điểm. Trong khi đó, KT.ĐN vẫn đứng cuối, vỏn vẹn 3 điểm sau 11 vòng đấu./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Một số hình ảnh của trận đấu:

hpn.dhgd cung co vung chac ngoi dau bang hinh 3
hpn.dhgd cung co vung chac ngoi dau bang hinh 4
hpn.dhgd cung co vung chac ngoi dau bang hinh 5
hpn.dhgd cung co vung chac ngoi dau bang hinh 6
hpn.dhgd cung co vung chac ngoi dau bang hinh 7
hpn.dhgd cung co vung chac ngoi dau bang hinh 8
hpn.dhgd cung co vung chac ngoi dau bang hinh 9

 

Thành Lương/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay“: Thật khiêm tốn mà đầy tự hào!
VOV.VN - Giữ đôi chân trên mặt đất sau khi loại ĐT Jordan tiến vào tứ kết Asian Cup 2019 dù lòng đầy tự hào là thông điệp mà các cầu thủ ĐT Việt Nam thể hiện.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds