Lượt về giải futsal VĐQG HDBank 2018: Động lực từ cầu thủ thứ 12

VOV.VN -Các trận đấu lượt về giải futsal VĐQG HDBank 2018, do Đài TNVN và LĐBĐ Việt Nam phối hợp tổ chức, đang diễn ra tại NTĐ Lãnh Binh Thăng (Q11, TP.HCM).

PC_Article_AfterShare_1

Được xem là "cái rốn" của futsal Việt Nam tại TP.HCM, việc giải đấu tổ chức ở NTĐ Lãnh Binh Thăng đã và đang thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ, góp phần giúp cho sự kiện thành công.

luot ve giai futsal vdqg hdbank 2018 dong luc tu cau thu thu 12 hinh 1
TP.HCM trước nay được xem là trung tâm futsal của cả nước.
TP.HCM trước nay được xem là trung tâm futsal của cả nước. Và quận 11 được coi là "cái rốn" của trung tâm. Bởi vậy, việc BTC quyết định đưa các trận đấu lượt về giải futsal VĐQG HDBank 2018 về NTĐ Lãnh Binh Thăng đã và đang đem lại những hiệu ứng tích cực: khán giả tới sân đông đảo, không khí cổ vũ cuồng nhiệt, cầu thủ hưng phấn chơi bóng và chất lượng trận đấu nâng cao.

Anh Thái Bá Hoàng, một CĐV futsal, chia sẻ: “Thật sự là đi xem futsal tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng thì cảm giác rất là náo nhiệt. Cái tầm mắt của mình nhìn xuống sân rất là rõ. Không gian để theo dõi các trận đấu futsal từ khán đài ở cự ly gần, nên cảm giác rất là tốt”.

luot ve giai futsal vdqg hdbank 2018 dong luc tu cau thu thu 12 hinh 2
Không khí của nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng lúc nào cũng náo nhiệt.
Mặt khác, việc NHM được xem diễn biến trận đấu, các bàn thắng, theo dõi cảm xúc, phản ứng của cầu thủ, HLV từ cự ly gần - giữa sân đấu và khán đài - cũng góp phần nâng cao tính tương tác giữa đội bóng và khán giả.

Tác giả của bàn thắng duy nhất vào lưới Sài Gòn FC, giúp Sanatech Sanest Khánh Hòa (SS.KH) thắng 1-0, trả món nợ thua lượt đi, Trần Tuyên cho biết: “Thực sự là em rất là vui mừng và hân hạnh khi được chơi bóng trong một NTĐ có đông đảo khán giả như thế này”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

luot ve giai futsal vdqg hdbank 2018 dong luc tu cau thu thu 12 hinh 3
CĐV chính là cầu thủ thứ 12.
Ý thức rõ về sự cần thiết phải tăng tính tương tác và quan hệ giữa đội bóng và NHM, ban lãnh đạo các đội bóng SS.KH và SG FC không hẹn cùng lựa chọn trận đầu tiên lượt về của giải đấu là cơ hội để ra mắt Hội CĐV đội bóng.

Trợ lý HLV Sài Gòn FC, Trần Đình Tình nói: “Phong trào futsal ở TP HCM mạnh hơn các tỉnh, thành khác, ví như so với Đà Nẵng thì khán giả đông hơn rất là nhiều. Ở lượt về hôm nay, khán giả đến sân rất đông, tôi nghĩ đó là một thành công của giải đấu. Và tất nhiên là khán giả đến sân đông thì các cầu thủ, BHL sẽ quyết tâm thi đấu, chiến thắng cao hơn, cống hiến hết mình cho khán giả”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

luot ve giai futsal vdqg hdbank 2018 dong luc tu cau thu thu 12 hinh 4
Sài Gòn FC cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV.
Còn Trần Duy Hiếu, Trưởng đoàn bóng đá futsal SS.KH, đánh giá: “Ngày hôm nay, tôi phải cảm ơn lực lượng cổ động viên của SS.KH và SG FC. Hiện giờ là chỉ có 2 CLB xây dựng hội cổ động viên theo đội để nâng tầm tinh thần thi đấu, không khí giải đấu, tạo những hình ảnh tốt về mặt quảng cáo thương hiệu để có động lực tinh thần cho đội bóng thi đấu. Rõ ràng ngày hôm nay, không khí trên sân, về mặt tổ chức trận đấu và hai đội thi đấu cũng rất chuyên nghiệp. Để phát triển giải đấu rộng hơn rất cần những thứ như thế này”.

Dù là bóng đá chuyên nghiệp hay đường phố, dù là bóng đá tiêu chuẩn hay futsal, mối quan hệ tương tác giữa người hâm mộ và đội bóng bao giờ cũng rất quan trọng và cần thiết. Đưa được người hâm mộ đến nhà thi đấu để cổ vũ cầu thủ, đó chính là thành công đầu tiên của giải đấu./.

Thành Lương/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Công an vào cuộc vụ côn đồ hành hung cô gái ở chung cư HH2A Linh Đàm
VOV.VN - Nữ thu ngân Hồ Bích N (22 tuổi) vừa tan ca làm thì bất ngờ bị nhóm côn đồ sàm sỡ, sau đó đánh dã man phải nhập viện.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds