Golfer Andrew Hùng Phạm vô địch Biscom Golf Tournament 2017

VOV.VN - Ngày thi đấu cuối cùng của giải Biscom Golf Tournament (7/5) đã diễn ra rất hấp dẫn, với những cuộc đua tranh điểm số cho ngôi vô địch giải.

Golfer xuất sắc nhất, Andrew Hùng Phạm đã giành ngôi vô địch nhờ vào cú birdie putt thành công ở hố số 17, thêm vào đó là 1 birdie ở hố số 9 và chỉ mắc 3 lỗi bogey cho cả vòng đấu của mình.

Qua đó, anh có cùng tổng số gậy 73 với golfer người Hàn Quốc Do Hyung Kim, người đã thi đấu vào buổi sáng. Nhưng khi coundback, golfer Andrew Hùng Phạm đã giành chiến thắng vì hố 17 có thành tích tốt hơn.

golfer andrew hung pham vo dich biscom golf tournament 2017 hinh 1
Golfer Andrew Hùng Phạm (áo xanh) lên ngôi vô địch Biscom Golf Tournament.

73 gậy là một điểm số rất ấn tượng khi thi đấu trên một sân golf khó như FLC Quy Nhơn Golf Links, đây sẽ là một bước đệm rất tốt của golfer Andrew Hùng Phạm trước khi tham gia giải Vô địch Nghiệp dư Quốc Gia, sẽ được VGA tổ chức vào tháng 6 tới đây cũng chính tại sân golf này.

Tham gia vào cuộc cạnh tranh cho chức vô địch giải còn có một golfer miền Nam khác là Hoàng Ngọc Quý với 74 gậy. Anh đã có một vòng đấu đáng nhớ trong đời khi ghi được 2 cú Eagle ở hố số 5 và hố 17. Đây là thành tích mà khó có golfer nghiệp dư Việt Nam nào có thể làm được ở các giải đấu, hay chỉ đơn thuần là đi chơi hàng ngày. Thành tích này trước đó mới chỉ có golfer trẻ Trương Chí Quân làm được tại giải vô địch Quốc gia mở rộng 2016 – VAO tại sân Sacom Tuyền Lâm.

Biscom Golf Tournament 2017 đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng, dù không có golfer nào tiếp tục kéo dài cái “duyên HIO” mà các giải đấu có thương hiệu FLC tổ chức thời gian gần đây. Nhưng với hai golfer ghi được giải Eagle, cùng với đó là công tác tổ chức giải của công ty Biscom ngày một hoàn thiện hơn.

Qua 3 ngày thi đấu, BTC giải Biscom Golf Tournament 2017 đã quyên góp được 210 triệu đồng để từ thiện cho Chương trình “Mái trường cho em” thuộc “Quỹ trò nghèo vùng cao”, đại diện bởi nhà báo Trần Đăng Tuấn./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh sức mạnh siêu phàm của “lực sĩ bay” C-5M Super Galaxy
VOV.VN - C-5 Galaxy nằm trong hàng ngũ nhưng máy bay vận tải quân sự lớn nhất thế giới, với khả năng mang tổng trọng lượng khí tài lên tới hơn 120 tấn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x