Khai mạc Giải võ thuật các CLB tài năng Trẻ Việt Nam 2019

Khai mạc Giải võ thuật các CLB tài năng Trẻ Việt Nam 2019

VOV.VN - Giải võ thuật Cúp các CLB tài năng trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 được khai mạc vào sáng nay 10/8 tại Khu liên hợp thể thao Thanh Hà.

Sáng 10/08, Giải võ thuật Cúp các CLB tài năng trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 được diễn ra long trọng tại nhà thi đấu Khu liên hợp thể thao Thanh Hà (Hà Đông - Hà Nội).

khai mac giai vo thuat cac clb tai nang tre viet nam 2019 hinh 1
Giải võ thuật Cúp các CLB tài năng Trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 có hơn 1500 VĐV tham gia tranh tài.

Giải võ thuật Cúp các CLB tài năng Trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 được Học Viện Quốc Tế Võ Thuật Việt Nam cùng các nhà tài trợ tổ chức.

Giải đấu năm này có hơn 1500 VĐV của 55 đoàn thuộc các chi nhánh của trung tâm cùng các đơn vị khách mời là Môn phái, võ phái, võ đường, câu lạc bộ đang hoạt động tại 29 tỉnh, thành tham gia tranh tài.

Giải võ thuật các CLB tài năng Trẻ Việt Nam 2019 có nhiều nét mới và nội dung thi rất đa dạng. Theo đó, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài tại các nội dung: Biểu diễn bài tự chọn, biểu diễn công phu nội công - công phá, biểu diễn võ thái cực quyền - dưỡng sinh, biểu diễn bài quyền quy định cho nam nữ, thi đấu đối kháng ở các hạng cân nam nữ.

Giải võ thuật Cúp các CLB tài năng Trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 là hoạt động quan trọng nhằm đánh giá kết quả tập luyện võ thuật của các võ sinh đang sinh hoạt tại các võ đường tài năng trẻ, cùng các môn sinh của các môn phái, võ phái, võ đường, CLB của các đơn vị đang hoạt động trên khắp cả nước.

Đây cũng là cơ hội để các môn phái, võ phái CLB, võ đường được biểu diễn những tinh hoa của võ thuật cổ truyền, đóng góp cho phong trào võ thuật cả nước và giới thiệu võ thuật cổ truyền Việt Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close