Thể thao Việt Nam với hi vọng giành tấm HCV cuối cùng tại SEA Games 29

VOV.VN - Vào lúc 11h ngày 30/8, đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tham gia thi đấu ở nội dung cuối cùng tại SEA Games 29, đó là cử tạ của Hoàng Tấn Tài.

Trong ngày hôm nay 30/8, đoàn TTVN chỉ còn một nội dung thi đấu duy nhất là cử tạ hạng cân dưới 85kg nam của Hoàng Tấn Tài. Đoàn Thể thao Việt Nam đang xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp, sau Malaysia và Thái Lan. 

the thao viet nam voi hi vong gianh tam hcv cuoi cung tai sea games 29 hinh 1
Lực sĩ Hoàng Tấn Tài có thể sẽ là VĐV Việt Nam cuối cùng giành HCV tại SEA Games 29. (Ảnh: Olympic Rio)

Nếu giành HCV ở nội dung này, đoàn TTVN sẽ có tổng cộng 59 HCV. Hoàng Tấn Tài là VĐV đã từng giành vé tham dự Olympic Rio. Ở vòng chung kết hạng cân dưới 85kg nam toàn thế giới, anh đã xếp thứ 7/12. Thành tích tổng cử của Tấn Tài tại Olympic Rio là 325 kg. 

Đây hoàn toàn là cơ sở để người hâm mộ hi vọng Tấn Tài sẽ đem về HCV cuối cùng cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 29, để mang về một cái kết tương đối thành công cho đoàn TTVN tại kỳ đại hội lần này.

Bên cạnh đó, đoàn TTVN sẽ tham dự lễ bế mạc SEA Games 29 diễn ra vào lúc 19h ngày hôm nay. Lễ bế mạc của SEA Games 29 theo lịch trình ban đầu diễn ra vào ngày 31/8, nhưng sau đó đã bị lùi 1 ngày vì trùng lịch với Lễ tế thần của người Hồi giáo tại Malaysia./.

Lịch trình của đoàn TTVN trong ngày 30/8:

11h: Vòng chung kết Cử tạ hạng cân dưới 85kg nam - Hoàng Tấn Tài

13h: Trao huy chương Cử tạ hạng cân dưới 85kg nam

19h: Tham dự lễ bế mạc SEA Games 29

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những số phận bị chôn vùi nghiệt ngã trong vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Sau khoảnh khắc sập cầu Morandi (Italy), nhiều con người với bao ước mơ về công việc và cuộc sống đã vĩnh viễn ra đi dưới lớp bê tông dày.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x