Trước trận chung kết cúp C1 châu Âu: Arsenal khẳng định mục tiêu vô địch
VOV.VN - Trước trận chung kết cúp C1 châu Âu, HLV Mikel Arteta nhấn mạnh tập thể Arsenal đã có sự chuẩn bị tốt với mục tiêu duy nhất là nâng cao chiếc cúp vô địch.
Trận chung kết cúp C1 châu Âu nhận được sự chú ý khi là màn so tài giữa hai trường phái bóng đá. PSG hướng tới phong cách tấn công, ghi nhiều bàn thắng còn Arsenal lại thi đấu chắc chắn, chờ đợi sai lầm của đối phương để tìm kiếm chiến thắng.
Trước màn so tài, HLV Mikel Arteta đã nhấn mạnh mục tiêu của Arsenal: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt, hoàn toàn tập trung và giữ thái độ tích cực. Chúng tôi xứng đáng góp mặt ở đây dựa trên màn trình diễn xuyên suốt giải đấu. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên để giành danh hiệu này”.
Tiền vệ Martin Odegaard khẳng định với điểm tựa từ ngôi vô địch ngoại hạng Anh, Arsenal đang hoàn toàn tự tin hướng tới trận chung kết. Trong lịch sử cúp C1 châu Âu, Arsenal từng vô địch lần đầu tiên và duy nhất vào năm 2006.
Trong khi đó, HLV Luis Enrique muốn các cầu thủ tận hưởng bầu không khí do trận đấu mang lại: “Chúng tôi yêu thích toàn bộ các trận đấu đã trải qua tại giải đấu mùa này. Đặc biệ trong các trận đấu loại trực tiếp, chúng tôi đã chơi rất tốt”.
“Chúng tôi đang tận hưởng cảm giác được thi đấu những trận thế này, bởi bạn không bao giờ biết đến bao giờ mới có cơ hội trải nghiệm điều này một lần nữa”.
Trận đấu giữa PSG vs Arsenal sẽ diễn ra vào 23h00 ngày 30/5. Báo Điện tử Tiếng nói Việt Nam cũng sẽ tường thuật trực tuyến sự kiện, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.