Bị Cao Thiên Trang mắng như tát nước vào mặt Nguyễn Hợp vẫn im lặng

Bị Cao Thiên Trang mắng như tát nước vào mặt Nguyễn Hợp vẫn im lặng

VOV.VN - Cao Thiên Trang liên tục là hét bắt Nguyễn Hợp phải cố gắng và đừng đuối sức, thậm chí khi Nguyễn Hợp tỏ ra vô cùng mệt cô còn đề nghị "cho Hợp về".

Trải qua từng tuần, các thử thách của chương trình Vietnam's Next Top Model (VNTM) All Stars ngày càng được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Đến với phần thử thách chụp hình lần này, 8 cô gái lại tiếp tục đối mặt với một concept chụp hình “khắc nghiệt” không kém tập trước. Với concept lần này, các cô gái phải buộc chân vào thành của vòng tròn và chiếc vòng này sẽ xoay liên tục đồng nghĩa các họ phải liên tục thay đổi dáng đứng của mình từ đứng thẳng thành treo ngược người. Đặc biệt, các mỗi người phải chụp chung với một đối thủ có khi là “không đội trời chung” của mình. Làm việc cặp đôi đòi hỏi các cô gái phải kết hợp với nhau ăn ý và gạt bỏ những tình cảm cá nhân để cho ra những bức hình đẹp nhất.

bi cao thien trang mang nhu tat nuoc vao mat nguyen hop van im lang hinh 1
Biểu cảm của các thí sinh khi biết thử thách ở phần thi này.
Kikki Lê và Cao Ngân chính là cặp đầu tiên thực hiện thử thách lần này. Để có những bức hình đẹp, đòi hỏi các cặp đôi phải có sự tương tác với nhau, thế nhưng, khi Kikki Lê tạo được dáng và đợi đến lúc Cao Ngân tạo được dáng thì Kikki Lê lại bị đuối sức. Sau một hồi gặp khó khăn thì Cao Ngân và Kikki Lê cũng đã có được tấm hình ưng ý.

bi cao thien trang mang nhu tat nuoc vao mat nguyen hop van im lang hinh 2
Cao Ngân và Kikki Lê.

Là người có sức khỏe không tốt, Nguyễn Hợp cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi đến với thử thách này. Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp chính là hai thí sinh bốc thăm thành một cặp. Chính vì sự làm việc không ăn ý của đôi bên đã khiến phần thi của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp diễn ra không mấy thuận lợi. Cao Thiên Trang đã không mấy hài lòng về phần thi của bạn diễn của mình lần này, thậm chí cô còn đề nghị: “Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi!”.

Trong khi Cao Thiên Trang liên tục lớn tiếng từ đầu đến cuối buổi chụp hình thì Nguyễn Hợp vẫn im lặng mặc kệ và chỉ quan tâm đến phần thi của mình. Chính điều này khiến Nam Trung đánh giá cao Nguyễn Hợp và cho rằng cô khá thông minh.

bi cao thien trang mang nhu tat nuoc vao mat nguyen hop van im lang hinh 3
Cặp đôi "không đội trời chung" Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp

Cũng như cặp đôi của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp, Thùy Dương và Lại Thanh Hương đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo dáng và họ cũng đã có những màn đối đáp khá gây gắt ngay trên chiếc vòng xoay vì đã không cảm thông và hiểu cho nhau. Thậm chí đến phần nhận xét và loại hai người vẫn không ngừng đối đáp qua lại.

bi cao thien trang mang nhu tat nuoc vao mat nguyen hop van im lang hinh 4
Lại Thanh Hương tỏ ra đuối sức sau khi kết thúc phần chụp ảnh.

Cặp đôi cuối cùng chính là Kim Dung và Chà Mi. Tưởng chừng như cặp đôi này sẽ không phải gặp khó khăn vì họ khá là thân thiết và hiểu ý nên sẽ tương tác với nhau sẽ rất ăn ý. Thế nhưng, khi bước vào thử thách, Chà Mi đã không đủ thể lực để tạo cho mình những dáng đẹp. Ngược lại với Chà Mi, Kim Dung đã thể hiện phần thi của mình rất xuất sắc khi đã liên tục tạo ra những dáng khó. Bằng những nổ lực và sự cố gắng, Kim Dung và Chà Mi đã cho ra một bức hình với tổng thể đẹp.

bi cao thien trang mang nhu tat nuoc vao mat nguyen hop van im lang hinh 5
Kim Dung và Chà Mi dù rất thân thiết nhưng cũng tỏ ra khá khó khăn khi bắt đầu.

Tưởng chừng như thử thách dành cho tập 7 đã dừng tại đây, nhưng tất cả vẫn chưa kết thúc. Ở phần đánh giá và loại lần này, các cặp thí sinh sẽ phải thuyết phục để bảo vệ mình  không bị rơi vào top nguy hiểm và 3 vị giám khảo sẽ bình chọn ai sẽ là người thuộc top an toàn. Dựa trên sự bình chọn của ban giám khảo: Kim Dung, Thùy Dương, Kikki Lê, Nguyễn Hợp chính là 4 thí sinh lọt vào top an toàn và 4 thí sinh còn lại: Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Chà Mi, Cao Thiên Trang sẽ tiếp tục gặp thử thách tiếp theo để quyết định ai sẽ là người bị loại.

bi cao thien trang mang nhu tat nuoc vao mat nguyen hop van im lang hinh 6
Kikki Lê, Kim Dung, Thùy Dương, Nguyễn Hợp là bốn cô gái được vào vòng an toàn.

Ở phần thử thách cuối cùng này, bốn cô gái sẽ phải mặc cùng một bộ trang phục, catwalk và phải liên tục tạo dáng ở cuối sàn diễn để thuyết phục ban giám khảo. Là những người mẫu chuyên nghiệp, việc catwalk dường như không khó đối với họ, nhưng điều khó là bốn người sẽ biểu diễn cùng một chiếc đầm đuôi cá ôm sát. Chính điều này sẽ cho ban giám khảo thấy rõ hơn về từng điểm mạnh của các thí sinh, cách xử lý trang phục và thần thái khi biểu diễn. 

bi cao thien trang mang nhu tat nuoc vao mat nguyen hop van im lang hinh 7
Phần thi cuối cùng trong mùa All Stars của Lại Thanh Hương.

Trải qua thử thách của top nguy hiểm, Chà Mi đã gặp sự cố về sức khỏe nên không thể tiếp tục tham gia ở phần đánh giá và loại. Kết quả chung cuộc, thí sinh đã khiến ban giám khảo hài lòng và giành được cho mình tấm hình đẹp nhất tuần đó chính là Kim Dung, đồng nghĩa Kim Dung sẽ là thủ lĩnh mới của nhà chung. Lại Thanh Hương chính là thí sinh tiếp theo phải chia tay chương trình người mẫu Việt Nam.

Như vậy, chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 càng trở nên khắc nghiệt hơn khi chỉ còn lại 7 thí sinh: Kim Dung, Chà Mi, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Cao Ngân, Nguyễn Hợp và Kikki Lê./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close