8 kiểu tóc chất nhất của thí sinh Vietnam’s Next Top Model

Các kiểu tóc “chất” nhất của thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2016

VOV.VN -Sau vòng thay đổi diện mạo của Vietnam’s Next Top Model, khuyết điểm trên gương mặt, tóc của nhiều thí sinh đã được các chuyên trang trang khắc phục.
cac kieu toc "chat" nhat cua thi sinh vietnam’s next top model 2016 hinh 1
Ở phần "Thay đổi diện mạo – Make over" của Vietnam’s Next Top Model 2016, các thí sinh gần như đã lột xác với gương mặt nữ tính.
cac kieu toc "chat" nhat cua thi sinh vietnam’s next top model 2016 hinh 2
Họ trở nên nổi bật trước ống kính tại studio.
cac kieu toc "chat" nhat cua thi sinh vietnam’s next top model 2016 hinh 3
Mở màn đầy bùng nổ trong hình hiệu chính thức của Vietnam's Next Top Model 2016, không ai có thể quên được mái tóc đỏ, uốn lọn vào nếp đúng chuẩn salon của cô nàng Thiếu Lan. Cô đã được biến đổi từ một cô gái bí ẩn với mái tóc đen truyền thống chưa qua uốn nhuộm, trở thành một phiên bản Thiếu Lan nóng bỏng và đầy quyến rũ.
cac kieu toc "chat" nhat cua thi sinh vietnam’s next top model 2016 hinh 4
Cô nàng “ốc tiêu” La Thanh Thanh (biệt danh Fung La) đã biến hóa khi mái tóc cạo nửa đầu được nhuộm tím than của cô nàng không những nhấn mạnh được cá tính riêng của Thanh Thanh, mà còn làm tôn lên những nét sắc sảo trên gương mặt cô. Đây được đánh giá là một trong những kiểu tóc ấn tượng nhất Vietnam's Next Top Model 2016.
cac kieu toc "chat" nhat cua thi sinh vietnam’s next top model 2016 hinh 5
Từ một cô gái nhút nhát, e dè và thậm chí có phần lo lắng trước khi phải cắt đi mái tóc của mình, Ngọc Châu đã chính thức lột xác thành một cô gái với gương mặt xinh đẹp, sáng láng và tự tin hơn rất nhiều nhờ mái tóc được cắt tầng hai lớp. Nhiều fan còn nhận xét hình ảnh mới của Ngọc Châu làm họ liên tưởng đến nữ diễn viên Lê Bê La.
cac kieu toc "chat" nhat cua thi sinh vietnam’s next top model 2016 hinh 6
Xuất hiện đầy ấn tượng trong hình hiệu Vietnam's Next Top Model 2016, hình ảnh Nguyễn Phương với mái tóc uốn lọn xám tro đầy quyến rũ đã biến cô nàng từ một cô nữ sinh giản dị với mái tóc đen dài hiền thục trở nên táo bạo và gợi cảm hơn bao giờ hết.
cac kieu toc "chat" nhat cua thi sinh vietnam’s next top model 2016 hinh 7
Một mái tóc suôn thẳng không quá khác lạ so với kiểu tóc cũ của Út Trang nhưng cũng đã giúp Út Trang che được hết những khuyết điểm bầu bỉnh trên khuôn mặt của mình nhờ lớp cắt so le ôm gọn gương mặt cô.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close