Cụt 2 chân vẫn kiếm tiền nhờ làm mẫu nội y

Cô gái người Califonia, Kanya Sesser không có chân nhưng điều này cũng không thể ngăn cản cô trở thành một người mẫu nội y.

cut 2 chan van kiem tien nho lam mau noi y hinh 1
Kanya Sesser có thể kiếm được 22 triệu mỗi ngày nhờ công việc làm người mẫu nội y

Người đẹp da màu 23 tuổi khẳng định rằng “cô không cần phải có chân mới thấy mình sexy”. Người mẫu đặc biệt này bỏ túi khoảng 22 triệu mỗi ngày (khoảng 1000 đô la) nhờ việc quảng cáo bikini, đồ lót.

Kanya Kesser bẩm sinh đã cụt cả 2 chân. Cô được một gia đình ở Oregon nhận nuôi từ một trại mồ côi ở Thái Lan khi mới 5 tuổi. Số phận dường như quá nghiệt ngã với Kanya khi cô vừa khuyết tật lại mồ côi cha mẹ. Tuy nhiên, với nghị lực phi thường, Kanya Kesser đã không chịu an bài theo số phận mà tìm cách vượt qua những hạn chế của bản thân.

cut 2 chan van kiem tien nho lam mau noi y hinh 2
Cô sinh ra với cơ thể khuyết tật và còn mồ côi cha mẹ

Thay vì gắn mình với xe lăn, cô đã chọn ván trượt để có thể đi lại. Kanya Kesser còn học cách đi bộ bằng đôi tay. Không có chân nhưng Kanya rất yêu thể thao và các bộ môn rèn luyện sức khỏe, dáng vóc.

Bắt đầu từ năm 15 tuổi, Kanya đã làm người mẫu cho một số cửa hàng trang phục thể thao và mới đây cô đã lọt vào mắt xanh của một số nhãn hàng nội y. Công việc người mẫu chụp hình đồ lót đem về cho Kanya một khoản thu nhập không nhỏ.

cut 2 chan van kiem tien nho lam mau noi y hinh 3
Cơ thể đặc biệt của cô lọt vào mắt xanh của một số nhãn hàng đồ lót, bikini

“Tôi đam mê kiếm tiền nhờ nghề làm mẫu và cũng thích chứng minh cho mọi người thấy vẻ đẹp của mình. Những hình ảnh làm mẫu nội y bộc lộ được sức mạnh của tôi.” – Người mẫu độc đáo chia sẻ.

Hiện tại Kanya Kesser đang kết hợp công việc người mẫu với công việc diễn thuyết về cảm hứng cuộc sống và thể thao. Cô đang rèn luyện để tham dự thế vận hội dành cho người khuyết tật Paralympics mùa đông 2018.

“Tôi vẫn tiếp tục làm người mẫu trong khi tập luyện cho Paralympic”. – Kanya Kesser cho biết.

Câu chuyện của Kanya Kesser đã thực sự truyền được cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới.

cut 2 chan van kiem tien nho lam mau noi y hinh 4
cut 2 chan van kiem tien nho lam mau noi y hinh 5
Kanya là người mẫu kiêm vận động viên

Theo Thu Hương/Dân Việt

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x