Giovanni Group ký hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng Italy

VOV.VN - Giovanni Group lựa chọn Studio Francesco Turchi trở thành đối tác chiến lược định hướng sáng tạo và thiế kế BST túi xách, giày dép và phụ kiện đồ da...

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (29/6) tại Hà Nội, Giovanni Group chính thức ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Studio Francesco Turchi, tiếp tục thực hiện sứ mệnh tái hiện nét thanh lịch tự nhiên và phong cách Italy tại Đông Nam Á.

Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, Giovanni được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp và cận xa xỉ bởi sự nỗ lực không ngừng mang đến 5 giá trị cốt lõi: chất lượng, sự tự tin, tính sáng tạo, dịch vụ tuyệt hảo và tính bền vững đến với khách hàng.

giovanni group ky hop tac voi thuong hieu thoi trang noi tieng italy hinh 1
Giovanni ký kết hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng Italy - Studio Francesco Turchi.

Giovanni luôn tìm kiếm và lựa chọn các đối tác hợp tác chiến lược toàn cầu trong lĩnh vực thời trang cao cấp và xa xỉ. Studio Francesco Turchi là đơn vị uy tín tại Italy về thiết kế và tư vấn xu hướng thời trang trong lĩnh vực đồ da, giày da và phụ kiện. Studio Francesco Turchi đã cộng tác và hợp tác sản xuất với nhiều thương hiệu thời trang, da giày nổi tiếng thế giới như Aqua Di Parma, Osca De La Renta, Asprey London, Givenchy, Mario Valentino…

Giovanni Group lựa chọn Studio Francesco Turchi trở thành đối tác chiến lược định hướng sáng tạo và thiế kế bộ sưu tập túi xách, giày dép và phụ kiện đồ da cho quý ông và quý bà.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

giovanni group ky hop tac voi thuong hieu thoi trang noi tieng italy hinh 2
Ông Francesco Turchi, Giám đốc Studio Francesco Turchi chia sẻ tại họp báo.

Ông Francesco Turchi chia sẻ: “Sự hợp tác của chúng tôi với Giovanni Group sẽ mang đến cho thương hiệu những sản phẩm với thiết kế tinh tế, chuẩn mực thời trang cao cấp, xa xỉ trong ngành đồ da; đem đến những giá trị mới mẻ, sang tạo hơn nữa cho người yêu thời trang Việt Nam”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

giovanni group ky hop tac voi thuong hieu thoi trang noi tieng italy hinh 3
Giovanni Group lựa chọn Studio Francesco Turchi trở thành đối tác chiến lược định hướng sáng tạo và thiế kế BST túi xách, giày dép và phụ kiện đồ da...

Ông Nguyễn Trọng Phi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Giovanni Group cho biết thêm: “Giovanni say mê vẻ đẹp của thời trang và văn hóa Italy, khâm phục tài năng chế tác của các bậc thầy nơi đây và muốn mang nét đẹp đó đến với người yêu thời trang Việt Nam. Vì vậy, trong suốt quá trình phát triển hơn một thập kỷ, đối tác chiến lược của chúng tôi luôn là các đơn vị uy tín, lâu năm tại Italy. Sự hợp tác của Giovanni Group với Studio Francesco Turchi sẽ là một bước tiến mới trong hành trình khẳng định và phát triển thương hiệu tại khu vực châu Á. Giovanni Group hi vọng khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, sáng tạo ở kết quả của sự hợp tác này trong những thiết kế đồ da, giày da và phụ kiện da mới nhất sắp tới”./.

Hà Phương/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam: “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”
VOV.VN - Sau khi lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, dàn sao Việt Nam đã đồng loạt đăng tải lên mạng xã hội dòng chữ "Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay".
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds