Ơn giời cậu đây rồi: Huỳnh Lập lén hôn Trường Giang trên sân khấu

VOV.VN - Trong tiết mục tham gia chương trình "Ơn giời cậu đây rồi", diễn viên Huỳnh Lập đã bất ngờ hôn lên má Trường Giang nhằm làm anh nguôi giận...

Tuần này, tập 6 chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” sẽ tiếp nối với sự góp mặt của Huỳnh Lập, Thúy Uyên, Ngọc Trai và nghệ sĩ Thanh Hằng.

on gioi cau day roi huynh lap len hon truong giang tren san khau hinh 1
4 khách mời của tập 6 "Ơn giời cậu đây rồi".
Là bốn nghệ sĩ thuộc bốn lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, các khách mời đã khiến những trưởng phòng khổ sở về tinh thần lẫn thể chất mới có thể đối đáp lại. Ngoài ra, tiết lộ của Trấn Thành về nghệ sĩ Thanh Hằng cũng đã khiến Hoài Linh và toàn thể khán giả bùi ngùi xúc động.

Tuy nhiên, trong clip BTC mới tiết lộ, tình huống bất ngờ nhất lại là ở tiết mục của Huỳnh Lập - khách mời đầu tiên của tuần này. Là một diễn viên, biên kịch lẫn đạo diễn nhưng Huỳnh Lập vẫn rất áp lực khi tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”. Anh cho biết, dù nhiều kinh nghiệm và lắm chiêu nhưng Huỳnh Lập vẫn ái ngại nếu phải "đụng độ" với Trấn Thành.

on gioi cau day roi huynh lap len hon truong giang tren san khau hinh 2
Huỳnh Lập (trái) và Trường Giang.
Và rất may cho Huỳnh Lập là anh bước vào phòng của Trường Giang. Cầm chiếc kèn do Xuân Bắc tặng, Huỳnh Lập định bụng sẽ thổi để đỡ run thì bị Trường Giang mắng té tát. Để Trường Giang nguôi giận, Huỳnh Lập vừa hát vừa "múa sexy" rồi nồng nàn hôn Trường Giang. Phũ phàng, Trường Giang tức giận và tát Huỳnh Lập.../.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x