Clip Hoài Linh nói thích Trấn Thành trong “Ơn giời cậu đây rồi“

VOV.VN - Sau khi xem xong tiết mục của Trấn Thành và Nam Thư trong "Ơn giời cậu đây rồi", giám khảo Hoài Linh đã bất ngờ tuyên bố thích và quý Trấn Thành...

“Oan gia hội ngộ” là tên gọi mà Xuân Bắc đã dành cho căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành và khách mời NamThư tại tập 5 của chương trình "Ơn giời cậu đây rồi". Là bạn thân nhưng Trấn Thành đã sớm “dằn mặt” Nam Thư, quyết không nương tay ở "thử thách này".

Hóa thân thành công chúa đanh đá, Nam Thư đối diện với thái giám Trấn Thành. Để trêu chọc và vạch mặt công chúa, Trấn Thành đã hóa thành hồn ma để trách mắng việc bị đẩy xuống giếng...

clip hoai linh noi thich tran thanh trong on gioi cau day roi hinh 1
Trấn Thành và Nam Thư trong tập 5 của "Ơn giời cậu đây rồi".

Tuy nhiên, màn kịch hài hước của Trấn Thành và Nam Thư lại bất ngờ thay đổi khi đạo diễn Lương Thế Vinh xuất hiện rồi "rút lui". Lúc đó, Trấn Thành mới hé lộ mình thực sự là người cha nghèo của Nam Thư. Vì sợ báo chí hé lộ thân phận, Nam Thư đã nói dối công chúng và phân biệt đối xử với Trấn Thành.

Chưa dừng ở đó, cao trào của tiểu phẩm tiếp tục được đẩy lên cao khi đạo diễn Trương Thế Vinh tố Trấn Thành chính là người ăn cắp đồng hồ của mình, dọa tiết lộ bí mật “bán thân mua vai diễn”... Biết được bí mật động trời của con, Trấn Thành thẳng tay tát Nam Thư rồi ôm chầm lấy nhau khóc.

Xem xong, Xuân Bắc cứ ngỡ Trấn Thành - Nam Thư đã tập cùng nhau cả tháng trời. Còn giám khảo Hoài Linh đã không tiếc lời khen ngợi tiết mục, cũng như hai diễn viên Trấn Thành và Nam Thư.

Đặc biệt, Hoài Linh đã bày tỏ tình cảm của mình dành cho Trấn Thành: "Cả hai diễn rất nhịp nhàng, ăn khớp... Anh thích! Từ trước tới giờ anh chưa nói câu này với em, nhưng anh thích Trấn Thành. Anh quý em, thương em và coi như một đứa em trong nghề. Anh nể tài năng, ngôn từ và kiến thức của em... Và hôm nay anh nể cả tình bạn của em"./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x