2 học sinh tử vong do đuối nước ở Gia Lai

VOV.VN - Chiều 11/4, tại tỉnh Gia Lai lại xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 học sinh trung học tử vong.

Chưa đầy nửa tháng sau vụ đuối nước thương tâm khiến 4 học sinh trung học tử vong, chiều 11/4, tại tỉnh Gia Lai lại xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 học sinh trung học tử vong. 

Lúc 13h30' chiều 11/4, có 4 học sinh của trường Trung học Cơ sở Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai rủ nhau đi tắm hồ tại thôn 2, xã Nghĩa Hòa. Khi đến nơi, hai học sinh là Nguyễn Xuân Luân (13 tuổi, học sinh lớp 8) và Lê Văn Vinh (12 tuổi, học sinh lớp 7), cùng trú tại thôn 1, xã Nghĩa Hòa, xuống hồ tắm. 

Khi thấy Luân và Vinh có dấu hiệu đuối nước, cháu Lê Thị Vi (học sinh lớp 8) nhảy xuống cứu. Tuy nhiên, do sức yếu nên cháu Vi không thể đưa các bạn lên bờ. Một cháu còn lại (chưa rõ danh tính) thấy vậy liền chạy đi tìm người dân đến cứu. Song khi được người dân đưa lên bờ, cháu Luân đã tử vong, còn cháu Vinh được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Păh, nhưng không qua khỏi.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, hỗ trợ gia đình các nạn nhân./.

Công Bắc/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh máy bay cường kích sát thủ AC-130 khét tiếng của Mỹ
VOV.VN - Chiếc AC-130 là phiên bản cường kích của phi cơ vận tải C-130 của không quân Mỹ. Máy bay cánh cố định này được trang bị nhiều vũ khí hạng nặng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x