2 vợ chồng tử vong bất thường tại Hải Phòng

2 vợ chồng tử vong bất thường tại Hải Phòng

VOV.VN -Công an TP Hải Phòng đang điều tra nguyên nhân một cặp vợ chồng tử vong bất thường tại xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng).

Khoảng 5h sáng nay (27/7), người dân thôn Đồng Xuân, xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) phát hiện ông Vũ Văn T. (sinh năm 1959) chết bất thường tại nhà riêng với vết cứa trên cổ, bên cạnh là một con dao bầu.

2 vo chong tu vong bat thuong tai hai phong hinh 1
Ông Vũ Văn T. được phát hiện chết tại nhà riêng với vết cứa trên cổ.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và Công an huyện Tiên Lãng đã có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. Đến 7h cùng ngày, các cơ quan chức năng và người dân lại phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị T. (vợ ông Vũ Văn T. sinh năm 1962) tại kênh thủy lợi cách nhà hơn 100 m.

Theo chính quyền xã Bắc Hưng, ông Vũ Văn T. và bà Nguyễn Thị T. làm nghề tự do tại địa phương, chồng mở dịch vụ trông xe cho công nhân của một doanh nghiệp gần nhà, vợ mở cửa hàng bán hàng mã. Hai ông bà có 2 người con nhưng đã lập gia đình và đều sinh sống ở xa. 

Công an huyện Tiên Lãng và các phòng nghiệp vụ Công an thành phố Hải Phòng đã tổ chức khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ để điều tra nguyên nhân vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close