2 xe máy tông nhau trong khu dân cư, 3 người bị thương nặng

VOV.VN -Người phụ nữ lái xe máy chở theo 2 cháu nhỏ đang lưu thông bất ngờ tông mạnh 1 xe máy khác chạy cắt ngang, khiến cả ba người đều bị thương nặng

Tối 27/5, lực lượng chức năng quận Bình Tân (TP.HCM) điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa 2 xe máy trong đường KDC Vĩnh Lộc khiến 3 người bị thương trong đó có 2 cháu nhỏ.

2 xe may tong nhau trong khu dan cu, 3 nguoi bi thuong nang hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn trên đường KDC Vĩnh Lộc khiến 3 người bị thương nặng.

Theo đó, vào chiều tối cùng ngày, xe máy mang BKS: 50N1-363.32 do 1 người phụ nữ điều khiển chạy trên đường số 14A khu dân cư Vĩnh Lộc hướng từ đường số 1 ra đường số 3 chở theo bé trai và bé gái.

Khi vừa ra đến giao lộ này thì bị xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 83P3-569.10 do hai thanh niên chạy cắt ngang đường.

Cú tông kinh hoàng khiến cả người lẫn phương tiện trượt dài một đoạn. Người phụ nữ cùng 2 cháu nhỏ bị thương nặng, sau đó được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

PC_Article_Middle
Loading...

Theo phản ánh của người dân, đường trong khu dân cư Vĩnh Lộc có mật độ xe qua lại đông đúc, trong khi đó hầu hết các giao lộ tại đây điều chưa lắp đặt hệ thống tín hiệu đèn giao thông nên thường xuyên xảy ra tai nạn./.

 

Lê Ngọc/VTCNews
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x